Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn?

0
427

Mình đã sinh con được 4 năm, sau khi sinh thì quầng vú dãn to và ngực chảy xệ. Mình muốn phẫu thuật thu nhỏ quầng vú và tu bổ, sửa ngực nhưng sợ rủi ro vì gần đây có nhiều vụ phẫu thuật thẩm mỹ dẫn tới chết người quá. Tôi muốn hỏi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn? bằng biện pháp nào là đảm bảo không nguy hiểm nhất và nó có để lại di chứng sau này không?

Thu nhỏ quầng vú có an toàn không, có ảnh hưởng gì không 1

Thu nhỏ quầng vú có an toàn không không, có tác động gì không?

Quầng vú bị giãn to do di truyền hay quá trình sinh nở khiến nhiều nữ giới nhận thấy không hài lòng. Thậm chí, nhiều nữ giới còn không tự tin vào quầng vú bị giãn to, làm tác động đến cuộc sống vợ chồng. giải phẫu thu nhỏ quầng nhũ hoa là tiểu phẫu nhằm cắt bỏ tổ chức quầng vú Dư thừa để cải thiện thẩm mỹ làm đẹp của quầng vú. Tìm hiểu thêm địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn, “đẹp trên từng milimet”

Trong thời kì gần đây, khi những thông tin không công hiệu về thẩm mỹ thường xuất hiện khiến những người có dự định làm đẹp nói chung và những người có dự định giải phẫu thu nhỏ quầng nhũ hoa nói riêng rất lo ngại. Ai cũng muốn tìm được phương cách phẫu thuật đảm bảo không nguy hiểm, uy tín cao và đặc biệt không để lại di chứng. biện pháp độn ngực bằng giải pháp nội soi được tìm hiểu là thủ pháp đảm bảo không nguy hiểm và Tốt nhất hiện tại cùng lúc đó tại trung tâm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giải pháp này đã đem lại nhiều bộ ngực đẹp cho quý khách.

viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với hàng ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong giải phẫu thẩm mỹ ngực, Đảm bảo đem lại cho quý khách bầu ngực đẹp hoàn mỹ với quầng vú tròn, tỷ lệ cân đối, mang lại sự không còn tự tin, sức hút thầm kín cho các chị nữ giới.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa tại thẩm mỹ viện KIM được tiến hành bởi hàng ngũ bác sĩ kinh nghiệm, với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa thẩm mỹ ngực và được thực hiện trong bệnh viện theo quy định chuẩn của Bộ Y Tế. công đoạn gồm quy trình sau:

Thao tác 1: Y bác sĩ điều trị, xem xét tỷ lệ quầng vú để tiến hành phẫu thuật.

Thao tác 2: gây tê tại chỗ.

Thao tác 3: bác sĩ thực hiện đường rạch ở xung quang bờ ngoài của quầng vú và 1 đường rạch nhỏ hơn, thực hành lấy bỏ một phần mặt nhiễm hệ miễn dịch ở giữa.

Thao tác 4: Khâu lại vết rạch bằng chỉ tự tiêu.

Thao tác 5: Băng bó nhẹ vết thương.

Vết thương sau khi thẩm mỹ sẽ được băng bó trong vài ngày đầu. Cũng giống như sau thẩm mỹ nâng ngực thì thẹo sẽ mờ đi, hòa lẫn với màu sắc quầng vú vì như thế bạn có thể có tâm lí thoải mái về mặt làm đẹp.

hơn nữa, không gây các thương tổn sau phẫu thuật cũng như không tác động đến công đoạn cho con bú. chính vì vậy, khi đến với viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc làm phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa bạn có tâm lí thoải mái về độ an toàn cũng như danh tiếng phương pháp.

Xem thêm “Bật mí” địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn theo chuẩn chuyên khoa

Nếu bạn còn bất cứ hiện tượng nào cần được cho lời khuyên liên quan tới Thu nhỏ quầng vú có an toàn không không, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 6899 để được tham vấn cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN