Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu, trọn đời được không?

0
895

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu với ạ? Em đang có ý định đi thu nhỏ quầng vú nhưng nghĩ nó chỉ mờ đi một thời gian ngắn rồi lại bị loang lại nên hơi nản. Em đang băn khoăn không biết thế nào nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Hồng Hoa – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì lành?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Phương pháp thu nhỏ quầng vú là giải pháp tối ưu nhất hiện nay khắc phục tối đa tình trạng quầng vú loang rộng, giúp lấy lại được một bầu ngực đẹp tự nhiên với quầng vú thon gọn, hồng hào như tuổi đôi mươi.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu, trọn đời được không? 1

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được lâu không?

Xem thêm: Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Tuy nhiên cũng giống bạn, nhiều người lo lắng về tính hiệu quả của việc thu nhỏ quầng vú nên còn chần chừ chưa dám đi.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu?

Trên thực tế, kỹ thuật thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ khoanh vùng tổ chức quầng vú dư thừa và thực hiện tạo quầng vú thon gọn như ý.

Việc thu nhỏ quầng vú được bao lâu sẽ phụ thuộc rất lớn vào sự khéo léo ở tay nghề, kinh nghiệm thực hiện của bác sĩ và trang thiết bị kĩ thuật được áp dụng. Nhưng bạn cũng không cần lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu khi thực hiện tại KIM bởi tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng dư thừa của núm vú như thế nào, cần thực hiện những thao tác gì, rồi sau đó mới đưa ra những giải pháp khắc phục sao cho phù hợp với từng người giúp mang lại hiệu quả dài lâu, quầng vú thon gọn, cân đối với bầu ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu, trọn đời được không? 2

Thu nhỏ quầng vú giúp lấy lại bầu ngực cân đối, thon gọn

Bên cạnh đó, thao tác thu nhỏ quầng vú không tác động vào mô mềm, không xâm lấn đến tuyến sữa hay làm ảnh hưởng đến chức năng, cảm giác của bầu vú nên tuyệt đối an toàn, kết quả duy trì lâu dài, ổn định nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Do đó, việc chọn lựa được một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín để thực hiện phẫu thuật là hoàn toàn quan trọng và cần thiết. Bạn hãy đến trực tiếp một vài trung tâm thẩm mỹ để thăm quan, chứng kiến tận mắt những quy trình và nhìn thấy kết quả rồi mới đi đến quyết định để không cần phải lo lắng về việc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu nhé.

Xem thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về phẫu thuật thu nhỏ quầng được bao lâu. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 19006899 để được biết thêm chi tiết. Xin cảm ơn!

Nguồn bài viết: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN