Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở Kim có đẹp không?

0
412

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở Kim có đẹp không? Đây là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ muốn có một quầng vú nhỏ gọn, cần đối. Hãy cùng giải đáp tại sao nên phẫu thuật tại Kim mà không phải là một địa chỉ khác.

1. Ưu điểm phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở Kim?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở Kim có đẹp không? Là thắc mắc của nhiều người khi muốn thực hiện phẫu thuật tại Kim. Những ưu điểm dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng các chị em phụ nữ:

Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cho tất cả các trường hợp quầng vú to, phì đại, quầng vú to hơn so với kích thước bầu ngực và núm vú…

Quầng vú được thu nhỏ hài hòa, cân đối với bầu ngực, giúp có một bầu ngực đẹp tự nhiên và gợi cảm.Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở Kim có đẹp không có an toàn không ? 1  Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giúp vú thẩm mỹ hơn

Toàn bộ quá trình từ thăm khám đến tiểu phẫu để được thực hiện thông qua công nghệ 3D tân tiến hoàn toàn chính xác.

Không gian 3 chiều trực  quan giúp xác định kích thước quầng vú cần phải thu nhỏ, có thể  xem trước bản mô phỏng kích thước quần vú.

An toàn, không đau, không để lại sẹo bằng kỹ thuật nội soi, hoàn toàn không ảnh hưởng đến ống dẫn sữa. Thời gian thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả trong thời gian dài.

2. Tại sao nên chọn Kim là địa chỉ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng toàn bộ yêu cầu giúp đưa ra câu trả lời chính xác phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở Kim có đẹp không?

Tại đây có trang thiết bị hiện đại bậc nhất, áp dụng công nghệ phẫu thuật tiên tiến từ Hàn Quốc cả về kỹ thuật và trang thiết bị.Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở Kim có đẹp không có an toàn không ? 2

Khách hàng sẽ được tư vấn trước khi thực hiện phẫu thuật

Các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn, có 12 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đã thực hiện thành công gần 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng.

Thường xuyên hợp tác, giao lưu, trao đổi chuyên môn cũng như công nghệ vè hợp tác với nhiều bệnh viện tại Hàn Quốc.

Trang bị hệ thống phòng mổ vô trùng tuyệt đối, đạt tiêu chuẩn quốc tế và có đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp

3. Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Kim?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở Kim có đẹp không? Phẫu thuật quầng vú tại Kim được thực hiện theo quy trình đạt tiêu chuẩn chắc chắn sẽ trả lại quầng vú nhỏ gọn hài hòa và cân đối cho bệnh nhân.

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn:

−Bác sĩ tiến hành thăm khám cho bệnh nhân để kiểm tra kích thước quầng vú tư vấn cho bệnh nhân về phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú phù hợp nhất.

−Giải đáp các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ, cách chăm sóc sau khi phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáng tin cậy để phẫu thuật quầng vú

Bước 2: Xác định kích thước cần thu nhỏ

−Bác sĩ sử dụng máy Vectra 3D để đo kích thước của quầng vú một cách chính xác nhất. Giả định size quầng vú cần thu nhỏ và lựa chọn kích thước phù hợp cho khách hàng.

−Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bệnh nhân và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê và tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân

−Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, nhưng để giảm tối đa cảm giác đau đớn cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bệnh nhân trong môi trường vô khuẩn.

−Tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 0.2 -0.4 cm trên đầu vú và thực hiện điều chỉnh, cắt bớt các mô da thừa ở vòng dưới hoặc vòng trên của ngực theo tỉ lệ đã được xác định từ trước. Khi thực hiện phẫu thuật sẽ không có sự xâm lấn đến tuyến sữa . Thời gian thực hiện phẫu thuật có thể kéo dài từ nửa tiếng đến 1 giờ.

−Sau khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết mổ cho bệnh nhân bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

−Sau khi mổ bệnh nhân sẽ được sử dụng thuốc kháng sinh để giảm đau đớn, vết mổ sẽ được băng lại và cắt chỉ sau 7 ngày. Bệnh nhân có thể hoạt động bình thường trong từ 1-2 ngày sau phẫu thuật.

−Bệnh nhân sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim với những dịch vụ tốt nhất, bệnh nhân cũng được hướng dẫn cách bảo vệ và giữ gìn, chăm sóc vết mổ tại nhà.

>>> Xem thêm: thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Mọi thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở Kim có đẹp không vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 6899 để được giải đáp thắc mắc kịp thời.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN