Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn 2017

0
400

Sau khi sinh, quầng vú của tôi tự nhiên giãn to khiến tôi không còn hoàn toàn dễ chịu mỗi khi gần chồng nữa. Tôi muốn điều trị. Chuyên gia có khả năng cho tôi biết thu nhỏ quầng vú an toàn giá bao nhiêu tiền tại Bệnh thẩm mỹ viện Kangnam? Vợ chồng tôi vẫn muốn có thêm con thì liệu phương pháp này có tác động đến khả năng cho con bú của tôi sau này không?

Thu nhỏ quầng vú 2

Làm nhỏ quầng vú không đau, không để lại sẹo, uy tín cao

Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi:”thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu?” về cho các chuyên gia. Với thắc mắc này, chúng tôi sẽ Cho em biết bạn, cụ thể như sau:

Làm nhỏ quầng vúmột kỹ thuật làm đẹp tương đối đơn giản. giải pháp này được tiến hành bằng cách, chúng tôi sẽ quyết định chính xác vùng quầng thâm vú cần cắt bỏ, sau đó vẽ và dùng thiết bị chuyên dụng rạch một đường ở viền rìa ngoài xung quanh quầng vú và một đường rạch phía bên trong, loại bỏ vùng da ở giữa hai đường rạch và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Phương pháp này có thể giúp cho bạn có được vòng quầng vú tuyệt đối mới, thu gọn, cân đốiphù hợp hơn với cả núm vú, bầu vú. thời kì thăm khámtư vấn cẩn thận vô cùng quan trọng để chuyên gia có khả năng xác định được vùng quầng vú nên loại bỏ.

Chính vì đường mổ được thực hiện ngay rìa ngoài của quầng vú nên sau khi khâu lại bằng chỉ tự tiêu, sẹo sẽ không để lại hoặc nếu có thì cũng trùng với màu làn da, sẽ khó có thể nhận thấy dấu tích của công đoạn thẩm mỹ.

Phương pháp này được thực hiện mau chóng, bước phương pháp đơn giản nên tuyệt đối không mất thời kì nghĩ dưỡng.

>>>> Xem thêm: thu nhỏ quầng nhũ hoađảm bảo không nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không

Thu nhỏ quầng nhũ hoa khoảng bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí thu nhỏ quầng nhũ hoa hai bên là 15 triệu đồng.

làm nhỏ quầng vú không hề tác động đến khả năng cho con bú

Như đã phân tích như trên, biện pháp thu nhỏ quầng vúmột thủ thuật cực kỳ đơn giản, không hề xâm lấn, va chạm đến những ống tuyến sữa, mao huyết quản của bầu vú nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng cho con bú sau này của bạn đâu nhé.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giải pháp làm đẹp thon gọn quầng vú là một trong những kỹ thuật làm đẹp được ham chuộng đa số phụ nữ. Kangnam luôn hiểu rõ mong muốn của khách hàng và đặt mong muốn đó lên bậc nhất để cung cấp kỹ thuật tối ưu nhất, đem lại hiệu quả tốt nhất.

Sự tích hợp giữa hàng ngũ chuyên gia được đào tạo đào tạo chính quy, tận tình, kinh nghiệm cùng máy móc máy móc tiên tiến của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn khiến khách hàng Hài lòng, có tâm lí thoải mái vận dụng công nghệ tại đây.

Ưu điểm của biện pháp làm nhỏ quầng vú

Tiến hành bởi hàng ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Tại viện thẩm mỹ Đông Á, quy trình thu nhỏ quầng nhũ hoa được tiến hành trong phòng phẫu thuật, các trang bị khí cụ được tiệt trùng theo đúng chu trình chuẩn của Bộ Y tế cùng hàng ngũ bác sĩ làm đẹp uy tín, giỏi Đảm bảo đem đến kết quả làm đẹp cũng như sự Hài lòng hoàn toàn cho quý khách.

Kết quả thu nhỏ quầng vú bền vững lâu dài

Nhờ sử dụng các công cụ đặc biệt, các bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ phần da thừa quầng vú và khâu lại bằng chỉ tự tiêu, sau khi tiến hành Đảm bảo khách hàng sẽ lấy lại được quầng vú thu gọn, cân xứng, hài hòa với khuôn ngực, quầng vú mới không bị dãn rộng theo thời gian, Đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Quầng vú phù hợp với khái quát bầu ngực

Dựa vào tình trạng quầng vú của quý khách, cách Y bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ phần da thừa bị nhiễm hoocmon ở phần ngoài hoặc trong quầng vú bằng các công cụ chuyên biệt với vết rạch cực nhỏ, chắc chắn sau đó thực hiện quầng vú của khách hàng sẽ được thu nhỏ một cách đáng kể, trở thành cân đối, phù hợp hơn với tổn thể khuôn ngực.

Tiến hành nhẹ nhàng, bảo đảm an toàn

Điều trị thu nhỏ quầng vú chỉ cân thiệp ở bên ngoài để loại bỏ phần làn da bị nhiễm hệ miễn dịch địa chỉ quầng vú, tuyệt đối không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của bầu ngực. quy trình thực hiện được diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, cam kết an toàn hoàn toànnhất là không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của ngực.

>>>> Xem thêm: Có nên thu nhỏ quầng vú để ngực đẹp hơn không?

Nhiều nữ giới tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hi vọng công nghệ làm nhỏ quầng vú sẽ giúp họ lấy lại nét đẹp vốn có của mình, kết quả nhận được đã không làm họ thất vong. Nếu bạn cũng có chung một nỗi niềm ấy, hãy liên hệ đến số 1900 6899 để được trao đổihướng dẫn thủ tục đăng kí lịch thăm khám nhé.

Nguồn: http://nanchinhrangho.net/thu-nho-quang-vu-an-toan-gia-khoang-bao-nhieu-tien.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN