Phẫu thuật vòng 1- giải pháp hoàn hảo để có vòng 1 đẹp toàn diện

0
2904

Việc sở hữu một bộ ngực nảy nở, căng tròn luôn là niềm ao ước của các chi em phụ nữ, đặc biệt là những bà mẹ sau khi sinh xảy ra hiện tượng sa trễ ngực. Với công nghệ hiện đại ngày nay, bạn không cần phải lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật vòng 1 an toàn, đẹp toàn diện.

Ngực nhỏ, ngực lép được quyết định chủ yếu bởi nội tiết tố bên trong cơ thể nên bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách thay đổi chế độ dinh dưỡng, các bài tập thể dục hàng ngày. Đương nhiên, với các cách này, bạn cần có sự kiên trì, theo một quá trình lâu dài.

Phẫu thuật vòng 1- giải pháp hoàn hảo để có vòng 1 đẹp toàn diện-1

Phẫu thuật nâng vòng 1, giúp vòng 1 nở nang, săn chắc

Và việc phẫu thuật vòng 1 bằng phương pháp nội soi chính là giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng hay bà mẹ hiện đại muốn cải thiện vòng 1 nhanh chóng, lấy lại vồng 1 căng tròn, nóng bỏng.

1. Phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn, mang lại hiệu quả dài lâu

♦  Khắc phục triệt để tình trạng ngực lép, ngực nhỏ, ngực bị teo hoặc chảy xệ sau khi sinh, tạo khuôn ngực nở nang, căng tròn, đẹp tự nhiên và toàn diện

♦  Sử dụng vật liệu độn an toàn, mềm mại như thật

♦  Trả lại kết quả ổn định, dài lâu

♦  Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

2. Phẫu thuật vòng 1 bằng phương pháp nội soi – giải pháp an toàn tuyệt đối

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đầu tiên bạn sẽ được kiểm tra chính xác kích thước ngực hiện tại, phân tích cấu trúc bên trong ngực, diện tích vùng ngực bằng công nghệ nâng ngực nội soi 3D. Dựa vào đo, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các hình dáng ngực ở các kích cỡ khác nhau. Sau đó, tùy vào mong muốn của mình mà bạn có thể tự ý chọn size ngực.

Phẫu thuật vòng 1- giải pháp hoàn hảo để có vòng 1 đẹp toàn diện-2

Khách hàng sẽ được kiểm tra, đo chính xác kích thước ngực trước khi tiến hành phẫu thuật vòng 1

Tiếp theo, bạn sẽ được tiến hành xét nghiệm sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, điện tim,..để hỗ trợ ca phẫu thuật nâng vòng 1 diễn ra an toàn, chính xác.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được tiến hành gây mê toàn thân để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt 2 giờ phẫu thuật. Và đương nhiên, tùy thuộc vào tình trạng ngực của khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn những đường mổ khác nhau, chất liệu độn ngực đưa vao khác nhau.

Khách hàng sẽ được cắt chỉ sau 10 ngày phẫu thuật và bắt buộc phải mặc áo nịt ngực để cố định vùng ngực vừa phẫu thuật liên tục trong vòng 1 tháng. Và sau khoảng từ 3-6 tháng, bạn hoàn toàn có thể tự tin với bầu ngực đẹp, săn chắc, đẹp toàn diện của mình.

>>> Đọc ngay bài viết “nâng ngực nội soi” để có thông tin đầy đủ nhất về phương pháp này

Phẫu thuật vòng 1- giải pháp hoàn hảo để có vòng 1 đẹp toàn diện-3

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc phẫu thuật vòng 1 hay những vấn đề về chất liệu độn ngực, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 1900 6899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN