Phương pháp giảm mỡ bằng dây chun có hiệu quả không?

0
723

Câu hỏi

Chào các bác sĩ, hiện nay em nhận thấy có một phương pháp giảm cân được rất nhiều chị em truyền tai nhau sử dụng đó là giảm mỡ bằng dây chun. Tuy nhiên, em rất hoan mang về phương pháp này và không biết phương pháp này có thật sự hiệu quả như lời đồn. Rất mong các bác sĩ giải đáp. (Ngọc Huyền – Quảng Nam)

Trả lời

Xin chào bạn Ngọc Huyền, cảm ơn bản đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc phương pháp giảm mỡ bằng dây chun có hiểu quả không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp giảm mỡ bằng dây chun có hiệu quả không?

Phương pháp giảm mỡ bằng dây chun có hiệu quả không?

Phương pháp giảm mỡ bằng dây chun này nghe thì tưởng là vô lỹ tuy nhiện hiệu quả mà nó mang lại cho nhiều chị em là rất bất ngờ.

Chỉ cần bạn nằm thoải mái trên giường sau đó dùng 2 sợi dây chụng buộc 2 ngón chây cái lại với nhau. Cùng với đó là sử dụng một chiếc gối em đê luồn dưới lưng va thực hiện kéo dãi toàn bộ cơ thể bằng cách đưa tay lên quan đầu và đan chéo 2 bàn tay lại với nhau. Giữ nguyên tư thế này trong 3 – 5 phút sau đó tháo bỏ chun ra khỏi ngón chân. Sau sau 1 thời gian thực hiện bạn có thể nhận thấy sự thay đôi của vòng eo. Tuy nhiên, khi lựa chọn loại chun sử dụng bạn nên chọn những loại chun chuyên dụng có lực kéo phù hợp để tránh gâu tê bì hoặc giảm lưu thông máu đến vùng ngón chân.

Phương pháp giảm mỡ bằng dây chun có hiệu quả không?

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là khi 2 chân được khép lại và sử dụng một lực kéo căng của cơ thể sẽ khiến cho cơ thể có một sự tác động mạnh đặc biệt là vùng eo nên sẽ giúp đánh tan vùng eo trả lại cho bạn vòng eo thon gọn như mong muốn.

Phương pháp này mang lại một hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, để có được hiểu quả này, các chị em cần bỏ ra một khoảng thời gian thực hiện mới có thể có được kết quả như ý muốn. Chưa kể đến nếu khi sử dụng bạn lựa chọn chun không đúng sẽ khiến cho chân bị thít chặt gây cản trở sự lưu thông của máu và nếu để quá lâu  sẽ khiến cho ngon chân bị tê liệt. Chính bởi vậy, khi thực hiện các chị em nên chú ý.

Chính bởi khi thực hiên phương pháp này các chị em nên tuyệt đối chú ý. Tuy nhiên, để có thể giúp các chị em có được thân hình thon gọn với vòng eo mơ ước các chị em có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ để có thể biến ước mơ thành hiện thực. Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp áp dụng phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser – công nghệ hút mỡ không phẫu thuật tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Phương Pháp này sử dụng năng lượng để đánh tan những phần mỡ thừa ở các khu vực nhất định như eo, mông, đùi, mặt … mà không gay ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Chỉ sau 1 lần thực hiện, bạn sẽ loại bỏ từ 80 – 90% lượng mỡ trên cơ thể. Do đó, ngay sau khi thực hiện bạn sẽ nhận thấy sự thay đôi khác biệt trên cơ thể của mình.

Phương pháp giảm mỡ bằng dây chun có hiệu quả không?

Xem thêm: Tìm hiểu phương pháp hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc giảm mỡ bằng dây chun có hiệu quả không? Hy vọng một một số thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất với bản thân.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN