Phương pháp làm hồng nhũ hoa có ảnh hưởng đến sức khỏe?

0
271

Thưa bác sĩ! Em sinh thường nên khá nhiều sữa vì thế cho cháu bú mẹ hoàn toàn trong vòng 6 tháng đầu. Sau đó, em thấy nhũ hoa đen thâm lại nhìn rất xấu. Em muốn đi làm hồng nhũ hoa để cải thiện tình trạng này. Vậy xin hỏi áp dụng phương pháp làm hồng nhũ hoa có hại không? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như việc cho con bú sau này không? (Uyên Nhi – Thái Bình)

rp_tang-kich-co-vong-1-e1473227231275.jpg

 TRẢ LỜI:

Uyên Nhi thân mến!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là áp dụng phương pháp làm hồng nhũ hoa có hại không đến sức khỏe hay việc cho con bú sau này. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như các bạn đã biết, nhũ hoa không chỉ là bộ phận cấu thành nên vẻ đẹp cho bầu ngực. Mà chúng còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra cảm giác thăng hoa khi quan hệ vợ chồng. Đặc biệt, nhũ hoa còn đảm nhiệm vai trò thiêng liêng là nuôi con bằng sữa mẹ, tạo cảm giác gần gũi, thân thiết giữa mẹ và con. Cho nên, khi đầu vú thâm, nhũ hoa có nhược điểm nào đó, chị em rất lo lắng và tìm cách làm hồng nhũ hoa cho bằng được.

Vì vậy, chúng tôi rất hiểu vì sao sau thời gian nuôi con bằng sữa mẹ bạn Uyên Nhi lại băn khoăn nhiều đến việc khắc phục để nhũ hoa sớm trở lại trạng thái ban đầu. Đây là một nhu cầu hoàn toàn thiết thực giúp bạn khôi phục vẻ đẹp cho bầu ngực cũng như mang lại tâm lý thoải mái khi gần gũi chồng.

Hiện nay, có nhiều cách giúp bạn xử lý tình trạng thâm đen của nhũ hoa như bôi kem, đắp tinh chất, massage…Song chỉ có phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ cao mới mang lại kết quả tốt nhất, an toàn cho da và sức khỏe. Do đó, câu hỏi của bạn là làm hồng nhũ hoa, núm vú nhỏ có hại không? Chúng tôi xin được khẳng định là không – thực hiện làm hồng nhũ hoa không những giúp khôi phục vẻ đẹp cho đầu ti mà còn mang lại tâm lý tự tin. Hơn nữa, sau này dù bạn có đẻ tiếp và nuôi con bằng sữa mẹ thì cũng không ảnh hưởng tới việc cho con bú nhé! Bởi làm hồng nhũ hoa chỉ tác động ở phần da bên ngoài để thay đổi sắc tố khiến chúng trắng hồng trở lại. Chứ không can thiệp sâu vào cấu trúc đầu ti làm ảnh hưởng tới tuyến sữa. Do đó, bạn có thể yên tâm đi khắc phục tình trạng nhũ hoa bị thâm sau sinh nhé!

Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang ứng dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng Laser Biotic thì càng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Bởi công nghệ này là sự kết hợp của laser tần sóng lớn và tinh chất làm hồng siêu hiệu quả. Khi chúng tác động trực tiếp vào vùng nhũ hoa sẽ đánh bật hắc sắc tố thâm sạm, kích thích da trắng hồng tự nhiên nhanh nhất.

Bên cạnh yếu tố công nghệ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có đội ngũ chuyên gia giỏi, lành nghề nên đảm bảo làm hồng nhũ hoa không đau, an toàn, không để lại sẹo xấu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ làm hồng nhũ hoa này khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám trực tiếp. Hoặc gọi ngay tới số 094 681 7777 để được biết thêm thông tin chi tiết!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN