Quy trình kéo núm vú bị tụt hiệu quả tại BVTM KIM

0
1875

Kéo tụt núm vú là phương pháp giúp kéo núm vú, lấy lại vẻ đẹp hài hòa cho bầu ngực. Vậy quy trình kéo núm vú bị tụt hiệu quả là như thế nào?

1. Tụt núm vú là gì?

Trước khi muốn biết quy trình kéo núm vú bị tụt hiệu quả là như thế nào, cần hiểu rũ tụt núm vú là gì? Tụt núm vú là tình trạng 1 phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong tuyến vú thay vì nhô ra ngoài, do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú, hoặc do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh.

Quy trình kéo núm vú bị tụt hiệu quả tại BVTM KIM 1

Quy trình kéo núm vú bị tụt hiệu quả

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực nội soi

2. Quy trình kéo núm vú bị tụt hiệu quả

Quy trình kéo núm vú bị tụt hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành theo 4 bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Gây tê cục bộ

Bước 3: Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại. Ngoài ra, bác sĩ có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

Quy trình kéo núm vú bị tụt hiệu quả tại BVTM KIM 2

Quy trình kéo núm vú bị tụt hiệu quả

Xem thêm: Thu gon nhu hoa

Bước 4: Hậu phẫu

Trên đây là quy trình kéo núm vú bị tụt hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với công nghệ kéo núm vú hiệu quả, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, bạn sẽ có được cặp nhũ hoa cân đối, hài hòa với bầu ngực.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN