Quy trình làm răng toàn sứ Cercon chuẩn Quốc tế – Bạn đã biết chưa?

0
656

Quy trình bọc răng sứ Cercon chuẩn xác, chất lượng giúp phát huy những thế mạnh của răng toàn sứ Cercon vượt bậc.

Hiện nay trên thị trường phục hình răng thẩm mỹ có rất nhiều loại răng sứ phục vụ nhu cầu của bạn, trong đó loại răng sứ được Các bác sĩ nha khoa và bệnh nhân yêu thích hơn cả chính là răng toàn sứ Cercon.

Răng sứ Cercon có rất nhiều ưu điểm vượt trội đã được chứng minh từ thực tế áp dụng của nhiều người. Dẫu vậy, thế mạnh ấy phải được tiến hành bởi một quy trình Làm chụp sứ Cercon chuẩn mới phát huy hết được Những tính năng của loại răng này.

Quy trình làm răng toàn sứ Cercon chuẩn Quốc tế - Bạn đã biết chưa?Ưu điểm vượt trội của răng toàn sứ Cercon

Khi tìm hiểu về răng sứ bạn hay thấy Các hiện tượng sau khi làm như cộm cấn, đau nhức kéo dài không hết. Trong trường hợp này Nếu quy trình Bọc răng sứ được đảm bảo đúng chuẩn thì sẽ không có Những tình trạng trên đây xảy ra.

Vì vậy, cần chọn một địa chỉ trung tâm nha khoa thực hiện đúng quy trình bọc răng toàn sứ Cercon cho bạn để phát huy hết Các thế mạnh của loại răng sứ này như:

Quy trình làm răng toàn sứ Cercon chuẩn Quốc tế - Bạn đã biết chưa? 1Quy trình bọc răng sứ Cercon chuẩn sẽ làm cho chúng phát huy được hết ưu điểm

  • Răng sứ Cercon kết cấu khung sườn là Ziconium có độ dày 0,5mm tương đương với lớp sườn kim loại truyền thống. Khung sườn răng sứ Cercon chỉ dày 0.5mm, do vậy khi làm răng Các bác sỹ nha khoa sẽ tiết kiệm việc mài răng thật của bạn.
  • Răng toàn sứ Cercon còn đượccác chuyên gia chứng minh lành tính với cơ thể con người, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt.
  • Có độ bền cao, cứng chắc, khả năng chịu lực tốt, khả năng chống đứt gẫy tốt và còn có Cơ hội chống mài mòn cao. đảm bảo ăn nhai cắn xé hoàn toàn tự nhiên mà không lo bị rơi hay sứt mẻ.
  • Một trong Những lợi thế được yêu thích nhất của dòng răng toàn sứ Cercon là có sắc màu tựu nhiên giống như răng thật, không bị bóng đen khi ánh sáng chiếu vào, không bị thâm đen viền nướu sau một thời gian sử dụng.

Bạn cũng nên biết >> Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu

Quy trình bọc răng toàn sứ Cercon tại Nha khoa KIM

Các bước bọc răng sứ Cercon tại trung tâm nha khoa KIM đúng theo tiêu chí quốc tế:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ giúp bạn kiểm soát thật đầy đủ tình trạng răng miệng của bạn ngay tại bước này để kịp thời điều trị Các bệnh răng miệng đang sống chết và sau Đó là cho bạn biết tiến trình, thời gian bọc sứ để bạn nắm rõ.

Bước 2: Lấy dấu mẫu hàm

Để giúp đỡ bạn vẫn có thể giao tiếp được bình thường trong thời gian răng thật đã được mài cùi và đợi răng sứ Cercon hoàn thiện gắn vào thì Những bác sĩ sẽ chọn lọc mẫu hàm sơ khởi để làm răng tạm cho bạn.

Quy trình làm răng toàn sứ Cercon chuẩn Quốc tế - Bạn đã biết chưa? 2

Bước 3: Mài cùi răng

Đó là bước không kém phần quan trọng trong một quy trình làm răng toàn sứ Cercon mà bạn cần chú ý, vì Nếu chọn một bệnh viện không có nha sỹ giỏi việc mài cùi của bạn không đạt độ chuẩn xác để gắn mão sứ, phải tốn thời gian chỉnh sửa và thậm chí bị phạm phải tủy gây đau nhức và thu thập tủy ra, từ đây tuổi thọ của răng cũng sẽ bị giảm đi.

Bác sĩ nha khoa sẽ tiêm thuốc tê vào vùng răng cần mài để giảm đi đau nhức trước khi mài cùi răng cho bạn.

Bước 4: tổng hợp dấu cao su và mẫu hàm đối

Sau khi mài cùi răng, bác sĩ sẽ tiến hành thu thập dấu cao su để gửi về Labo Bọc răng sứ Cercon cho bạn. Bước này sẽ được trợ giúp cho Tại vì kỹ thuật CAD/CAM hiện đại để cho ra Các chỉ số điện thoại về màu, kích cỡ giống như Các cái răng thật cùng hàm của bạn.

Bước 5: Gắn răng tạm

Đến đây răng tạm sẽ được gắn vào sau khi chấm dứt quy trình tổng hợp mẫu hàm đối. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng răng tạm để ăn nhai cắn xé và giao tiếp Thông thường trong khi chờ đợi gắn mão sứ Cercon.

Bước 6: Gắn răng sứ Cercon

Sau khi đã hoàn tất răng toàn sứ Cercon bạn sẽ được gắn răng bằng keo trong 1 tuần đầu để bạn cắn xé và giao tiếp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN