Răng hô là răng như thế nào và cách khắc phục ra sao hiệu quả?

0
688

Hô răng là 1 dạng sai lệch khớp cắn khá nghiêm trọng làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt và ảnh hưởng đến chức năng ăn uống. Vậy răng hô là răng như thế nào và cách khắc phục ra sao hiệu quả và nhanh chóng nhất?

1. Răng hô là răng như thế nào ?

Răng hô vẩu là cách người ta vẫn gọi chung cho trường hợp mà khuôn miệng bị nhô ra ngoài quá nhiều so với tổng thể khuôn mặt. Khi đó, Những chiếc răng hàm trên hoặc hàm dưới bị chìa ra ngoài khỏi môi hoặc đẩy môi ra rất mất thẩm mỹ.

Trong trường hợp này chúng ta hiểu là Răng bị hô là do răng ở hàm trên hoặc hàm dưới mọc chìa ra ngoài, không thẳng trên xương hàm và không song song với phương thẳng đứng. Vì vậy, gây ra hiện tượng hô răng hàm trên hoặc hô răng hàm dưới. Đây là cách hiểu dễ và dễ hiểu nhất cho băn khoăn răng hô là thế nào.

Răng hô là răng như thế nào và cách khắc phục ra sao hiệu quả?

2. Phân biệt hô răng và hô hàm

Dù rằng nhiều người vẫn gọi chung là bị hô nhưng bản chất có hai kiểu gây ra Răng hô vẩu là hô do răng và hô do xương hàm.

Hô do răng chính là tình trạng chúng ta đa nói đến trong bài viết này, với tình trạng hô do xương hàm thì nguyên do gây hô là do xương hàm.

– Hô do răng là răng bị chìa ra không song song với phương thẳng đứng trong khi xương hàm trên dưới tương quan hoàn toàn bình thường.

– Hô do xương là khi xương hàm trên hoặc dưới phát triển đưa ra ngoài quá mức trong khi răng mọc hoàn toàn bình thường, thẳng trên cung hàm.

Những hiểu biết tương tự như thế này và việc răng hô là răng như thế nào sẽ được bác sĩ trả lời kỹ Nếu bạn trị bệnh tại các bệnh viện.

Răng hô là răng như thế nào và cách khắc phục ra sao hiệu quả? 1

3. Phương pháp chữa răng hô hiệu quả

Cách điều trị răng hô hiệu quả nhất chính là kỹ thuật chỉnh nha toàn diện. Chỉ chỉnh nha mới hoàn toàn có thể giúp kéo Các chiếc răng mọc chìa vẩu về đúng thế và phương răng chuẩn, song song với phương thẳng đứng mà không làm tổn hại mô răng hay tác động sâu đến cấu trúc hàm mặt.

Kỹ thuật chỉnh nha chữa Răng hô vẩu cực kỳ tốt hiện thời là 3D hiện đại. Đây là kỹ thuật được Những chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công với Cơ hội tạo kéo răng linh động và chuẩn xác nhất. Những cái mắc cài gắn trên răng cứng cáp, không bị bung bật khi chịu lực xiết răng trong thời gian dài. Lực kéo bảo đảm ổn định, đúng đắn khác với dự liệu định hướng lực của chuyên gia nha khoa theo phác đồ điều trị.

Hàm răng sẽ hết hô vẩu trong thời gian nhanh nhất, khớp cắn hài hòa, chuẩn tỷ lệ, rút ngắn được cao nhất thời gian chữa trị.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn xác định răng hô là răng như thế nào và cách điều trị ra sao thì hiệu quả. Nếu có thắc mắc hãy gọi đến số 19006899 để được tư vấn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN