Răng sứ titan sử dụng được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

0
852

Thưa bác sỹ! Hai chiếc răng hàm của em bị mẻ nên em dự định đi làm răng sứ. Mọi người có khuyên em nên bọc răng sứ Titan nhưng em muốn chọn loại sứ có độ bền lâu dài nên mong bác sỹ tư vấn giúp em răng sứ Titan sử dụng được bao lâu ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Quỳnh Chi – Quy Nhơn)

Trả lời:
Chào bạn Quỳnh Chi,
Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi băn khoăn về cho nha khoa KIM. Với thắc mắc của bạn răng sứ Titan sử dụng được bao lâu chúng tôi xin được trả lời như sau:

Răng sứ titan sử dụng được bao lâu ?

So với trám răng thì Chụp răng sứ đem lại hiệu quả thẩm mỹ và độ bền lâu dài, tiến hành tính năng ăn nhai cắn xé của răng tốt hơn trong Các trường hợp răng bị sứt mẻ, bể vỡ, răng thưa… Vì đa phần Các loại răng sứ tất cả độ bền và tuổi thọ lâu dài, có khả năng chịu được lực ăn nhai, khó bị bong chóc, sứt mẻ trong thời gian dài sử dụng.

Răng sứ titan sử dụng được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Răng sứ Titan sử dụng được bao lâu?

Răng sứ titan cũng là một trong các loại chất liệu được đông đảo khách hàng lựa chọn vì Những thế mạnh như: răng sứ titan được chế tạo từ Các chất liệu lành tính, an toàn với nướu răng và cơ thể, không gây kích ứng. Răng sứ titan có độ cứng chắc, có khả năng chịu được lực ăn nhai cắn xé tốt, màu của răng sứ có độ sáng bóng gần giống với màu sắc răng tự nhiên nên vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ cho bệnh nhân, độ bền và tuổi thọ từ 10 – 15 năm. Bên cạnh đó, chi phí thực hiện răng sứ titan cũng thấp hơn so với Các loại răng sứ khác phù hợp cho tất cả mọi đối tượng bệnh nhân.

Răng sứ titan sử dụng được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào? 1

Hiệu quả phục hình răng sứ Titan tại nha khoa KIM

Răng sứ Titan sử dụng được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Cũng như Các loại răng sứ khác, khi tiến hành Làm chụp sứ thẩm mỹ việc răng sứ titan dùng được bao lâu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Trường hợp răng miệng của khách hàng: Khi tiến hành phục hình răng sứ cho Các răng thật bị hư tổn, Nếu như mức độ răng bị hư hỏng nhẹ, chưa bị lung lay, chân răng không bị viêm nhiễm và men răng khỏe mạnh thì răng sứ sẽ có độ bền chắc lâu hơn khi tiến hành cho Các răng đã bị sâu bể vỡ gần hết.

Răng sứ titan sử dụng được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào? 2

Răng sứ Titan sử dụng được bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Công nghệ chế tạo và gắn răng sứ titan: Răng sứ titan được chế tạo có phần sườn bên trong được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan và phần bên ngoài được phủ một lớp sứ. Việc răng duy trì và tồn tại lâu dài trong môi trường khoang miệng hay không tùy thuộc vào nguyên liệu của răng sứ và công nghệ chế tạo.

Tại nha khoa KIM, chất liệu chế tạo răng sứ titan đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và đã được FDA kiểm định về chất lượng, cam kết với sức khỏe. Cùng với đó việc thiết kế răng sứ bằng kỹ thuật CAD/CAM 3D có khả năng phân tích Những dữ liệu của hàm răng thật từ kích thước, màu để chế tác ra cái răng sứ cam kết độ chuẩn xác tuyệt đối tới từng mm. Mão răng sứ titan được gắn cố định khít sát vào cùi răng, bền chắc, có Cơ hội thực hiện tính năng ăn nhai cắn xé như răng thật.

Bằng công nghệ 3D tân tiến, răng sứ titan được gắn cố định, chết trong môi trường khoang miệng lâu dài, không gây đen viền lợi như Bình thường, không bị đục khi ánh sáng chiếu vào, răng bền chắc, cắn xé bảo đảm như răng thật. Đây chính là thế mạnh của kỹ thuật mới mà Những kỹ thuật thẩm mỹ răng khác không có được.

Răng sứ titan sử dụng được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào? 3

Bằng kỹ thuật CAD/CAM 3D răng sứ titan có độ bền và tuổi thọ lâu dài hơn

Việc răng sứ titan sử dụng được bao lâu cũng tùy thuộc rất nhiều vào việc cách vệ sinh, chăm sóc răng miệng cũng như chương trình ăn uống hằng ngày. Sau khi tiến hành Làm răng sứ để răng bền chắc và sáng bóng lâu dài bạn nên giới hạn ăn Những loại thực phẩm cứng, cắn mạnh dễ làm răng bị lung lay.

Răng sứ titan sử dụng được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào? 4

Cách chăm sóc răng miệng cũng là yếu tố quyết định răng sứ Titan sử dụng được bao lâu

Chăm sóc răng miệng sạch sẽ, đánh răng sau mỗi bữa ăn, thường xuyên sử dụng chỉ bệnh viện để làm sạch kẽ chân răng và điều cấp thiết nên tuân thủ chính sách chọn lọc vôi răng định kỳ 6 tháng/1 lần cũng như kiểm soát răng để bác sĩ tiện theo dõi độ khít sát của răng và có hướng điều chỉnh kịp thời cũng là yếu tố bức thiết quyết định tới răng sứ titan dùng được bao lâu.

Tìm hiểu >> Răng sứ Titan có tốt không

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã biết răng sứ Titan sử dụng được bao lâu. Nếu còn có thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số 19006899 để được tư vấn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN