Răng sứ Veneer có tốt không, có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe không?

0
826

Răng sứ veneer là phương thức thẩm mỹ giúp đỡ cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ố vàng cách kết quả đem lại một nụ cười tự tin cùng hàm răng chắc khỏe sáng bóng. Nhưng răng sứ veneer có tốt không, có tác động đến sức khỏe không và quy trình thực hiện thế nào?

Răng sứ Veneer có tốt không, có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe không?

Veneer sứ là một liệu pháp điều trị tình trạng răng ố vàng, răng bị khiếm khuyết, nứt, bể, không đều…

Vậy răng sứ Veneer có tốt không?

Không như Những phương thức khác khi làm răng phải tiến hành mài mòn bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc chụp mão răng. Răng sứ veneer sẽ tương trợ mang đến khuôn hàm khỏe mạnh, hàm răng trắng sáng mà không hề tác động tới bề mặt răng, hoàn toàn không làm mài mòn răng của bạn.

Răng sứ Veneer sử dụng Các lớp sứ mỏng (0.3 – 0.6 mm) để dán lên vùng răng cần chữa trị của hàm veneer sứ giúp bảo vệ Các răng thật đồng thời tiết kiệm tối đa sự mài mòn răng khi lắp đặt. Đây là điểm khác biệt cải tiến của dán veneer sứ với những phương pháp chỉnh nha trước đây.

Mặt dán sứ Veneer là phương pháp thẩm mỹ bệnh viện tối ưu đem lại hàm răng trắng sáng, đều, đẹp mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như cấu hình răng nguyên thủy của bạn. Bạn sẽ yên tâm và không còn phải băn khoăn răng sứ veneer có tốt không.

Tìm hiểu >> Có nên làm mặt dán sứ Veneer

Khi nào nên làm răng sứ Veneer?

Răng sứ Veneer có tốt không, có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe không? 1

-Răng xỉn màu sắc do sử dùng kháng sinh, hút thuốc….

-Tình trạng răng ố quá lâu, tẩy trắng răng không thể mang đến hiểu quả.

-Răng bị mòn cạnh do cắn, chân răng ngắn.

-Răng bị nứt, bể, mẻ do va đập

-Răng lệch lạc nhẹ, phát triển không đều, hình trạng thất thường, không thể áp dụng giải pháp chỉnh răng.

-Răng mọc thưa, có kẽ hở giữa Các răng.

Quy trình thực hiện răng sứ Veneer

Thăm khám, tư vấn

Bạn sẽ được Các chuyên gia nha khoa chuyên khoa trả lời và thăm khám sức khỏe bệnh viện trực tiếp. Bác sỹ nha khoa sẽ lấy dấu răng của bạn, theo đấy, lớp răng veneer sẽ được tạo nên. Bạn sẽ được dán răng Veneer tạm thời cho đến khi lớp veneer sứ vĩnh viễn được làm ra phù hợp và sẵn sàng dán.

Răng sứ Veneer có tốt không, có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe không? 2

Thử nghiệm dán veneer

Răng sứ Veneer cực kì mỏng, thường thì chỉ cần mài mặt ngoài nên không cần gây tê. Nha sĩ sẽ thử lớp dán veneer với xi măng tạm thời để kiểm tra sắc màu tiệp với màu răng. các bước này tương trợ lớp Veneer sẽ trắng sáng và đẹp tự nhiên.

Răng sứ Veneer có tốt không, có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe không? 3

Dán răng sứ Veneer lên răng

Bác sĩ nha khoa sẽ kiểm soát sự vừa vặn và sắc màu của veneer sứ lần cuối. Sau đó veneer sứ được làm sạch và được bôi keo Bên cạnh bề mặt răng thật, Cuối cùng lớp xi măng sẽ được làm cứng do đèn quan trùng để tạo nên sự liên kết. Toàn bộ các bước tạo và gắn kết răng sứ veneer đều được thực hiện trong phòng vô trùng với hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, an toàn đảm bảo. Bạn sẽ không còn băn khoăn răng sứ Veneer có tốt không nữa.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN