Răng toàn sứ Katana là gì và giá làm răng sứ bao nhiêu tiền?

0
2745

Dòng răng toàn sứ Katana là một dòng răng sứ thuộc thế hệ mới và nguyên liệu và xuất xứ hoàn toàn từ Nhật Bản. Hiện nay dòng sứ này đang được áp dụng phổ biến. Vậy làm chụp sứ Katana được thực hiện thế nào và răng sứ katana giá bao nhiêu? Hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây!

Răng toàn sứ Katana là gì?

Dòng răng toàn sứ Katana hay còn có một tên gọi khác là răng sứ Katana Zirconia là dạng răng sứ không kim loại, cũng giống như răng sứ cao cấp Cercon, Venus và E.Max thì răng toàn sứ Katana có phần khung sườn được thiết kế và đúc bằng Zirconia.

Răng toàn sứ Katana là gì và giá làm răng sứ bao nhiêu tiền?

Răng toàn sứ Katana có chi phí thế nào ?

Với nguyên liệu được làm hoàn toàn bằng sứ giúp cho răng sau khi được bọc sứ sẽ có màu giống y hệt răng thật, Cơ hội cắn xé bền chắc cao. Tuy vậy, so với Các dòng răng sứ cũng được cấu tạo từ Zirconia có xuất sứ từ Mỹ và Đức thì so về độ bền cũng như tính thẩm mỹ của răng toàn sứ Katana không được đánh được giá.

Làm chụp sứ Katana có mức chi phí rẻ nhất trong Những dòng răng toàn sứ, chỉ khoảng 3.500.000 đồng/1 đơn vị răng. Quá hấp dẫn phải không nào, phù hợp với khả năng tài chính của bất cứ ai.

Răng toàn sứ Katana là gì và giá làm răng sứ bao nhiêu tiền? 1

Dòng răng toàn sứ Katana được sử dụng phục hình trong Những tình trạng cụ thể như:

  • Răng cửa đòi hỏi tính thẩm mỹ, răng cửa không có hướng dẫn hàn trám hoặc hàn trám rồi nhưng không bền.

 

  • Những răng ở vùng răng cửa có hiện tượng thất thường như: răng cửa thưa, rang to, răng cửa lệch lạc, sứt mẻ…

 

  • Răng cửa bị xỉn màu, ố vàng do thuốc lá, chè, thức ăn hay răng bị nhiễm màu Tetracycline từ nhẹ tới nặng.

 

Đa số răng toàn sứ Katana được Những chuyên gia khuyên dùng cho Những tình trạng phục hình răng cửa. Nếu như muốn sử dụng cho răng hàm hay các vị trí khác đều được nhưng cũng cần có sự thăm khám và trả lời từ nha sĩ coi có phù hợp không?

Về bản tính, do vật liệu được làm hoàn toàn từ sứ nên răng sứ Katana trở nên nhẹ hơn và tính thẩm mỹ cao hơn so với dòng răng sứ kim loại.

Răng toàn sứ Katana là gì và giá làm răng sứ bao nhiêu tiền? 2

Tham khảo quy trình bọc răng sứ >> TẠI ĐÂY

Khi làm chụp sứ Katana bạn sẽ không phải cần mài nhiều mô răng như Những phục hình mão sứ kim loại hoặc không kim loại khác, giúp cho giảm thiểu trường hợp ê buốt một cách cao nhất, thay vào đó là một hàm răng đều đẹp, sáng bóng đầy ấn tượng. Làm răng toàn sứ Katana, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và xua tan nỗi lo lắng, bạn không còn lo ngại về vấn đề có đau hay làm tác động đến sức khỏe không.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN