Tại sao nên lựa chọn bọc răng sứ không kim loại?

0
473

Được coi là một trong các phát minh hàng đầu trong bí quyết bọc răng sứ, chiếc răng sứ không kim loại rõ ràng đã chứng minh được những ưu điểm đặc sắc của mình so có răng sứ kim khí. nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn cái răng sứ nào cho việc phục hình răng, hãy để ý tới 1 số điểm vượt trội lúc bọc răng sứ không kim loại sau đây.

Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng sứ toàn sứ với cấu tạo thuần 100% là sứ tức là cả phần sườn bên trong cũng như phần chụp bọc bên ngoài đều làm cho hoàn toàn bằng sứ. Điều này cho phép răng sứ không kim loại với những đặc tính vượt trội mà loại răng sứ khác không với được.

♦ Hoàn toàn lành tính đối mang thân thể

lúc quyết định làm răng sứ thì độ an toàn có lẽ là một trong những nhân tố để ý hàng đầu. Ví như răng sứ kim loại còn làm cho bạn băn khoăn về độ lành tính đối với thân thể thì bọc răng sứ không kim loại lại đem đến độ an toàn, hoàn toàn không gây nên bất kỳ biến chứng nào. Răng sứ toàn sứ được làm mang chất liệu hoàn toàn vô hại trong môi trường miệng nên thích ứng sở hữu đầy đủ mọi người đề cập cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu trục đường. khiến răng sứ không kim loại, bạn với thể lặng tâm không gây ra phản ứng phụ hóa học và ko dị ứng nướu răng, đảm bảo chức năng ăn nhai thấp.

♦ Màu sắc bỗng nhiên như răng thật

Đối sở hữu răng sứ kim loại, lớp phủ sứ Ceramco3 sở hữu độ trắng và bóng mờ tương đối giống sở hữu răng thật bên cạnh đó do khung khung trong khoảng hợp kim nên lúc ánh sáng chiếu qua vẫn với bóng mờ màu đen bên trong và sau lúc phục hình 1 thời kì răng sứ kim loại sẽ có hiện tượng oxi hóa dẫn đến đen viền chân răng, gây mất thẩm mỹ. Đây chính là 1 trong những hạn chế vốn sở hữu của dòng sứ kim khí.

Tại sao nên lựa chọn bọc răng sứ không kim loại?

Tại sao nên lựa chọn bọc răng sứ không kim loại?

Mão răng toàn sứ thì hoàn hoàn giải quyết được nhược điểm này với độ thấu quang đãng y chang như ngà răng thật. Sau khi làm răng sứ có màu sắc bất chợt, ko bị thâm đen viền nướu ngay cả khi ánh sáng chiếu qua. với thể kể răng, về tính thẩm mỹ thì răng sứ toàn sứ chiếm hoàn toàn ưu thế mà đỉnh cao là răng sứ E.Max, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tối đa cho người phục hình, đặc thù là các trường hợp răng bị xỉn màu nặng hoặc xỉn màu do kháng sinh mà không thể tẩy trắng thông thường.

♦ Độ bền duy trì hàng chục năm

đề cập đến bọc răng sứ không kim loại chẳng thể không nói tới độ bền chắc – yếu tố để ý bậc nhất của phần đông bệnh nhân mong muốn phục hình cho răng. Riêng răng sứ Cercon chế tác trong khoảng khối sứ thuần chất Lithium với độ chịu lực lên đến 900Mpa, trong khi đó răng thật chỉ ở mức làng nhàng 80-120 Mpa, tức thị độ cứng có thể cao hơn gấp 5 lần. Răng sứ không kim loại cũng được chứng minh đảm bảo độ bền chắc, ăn nhai hoàn toàn như răng thật trong vòng từ 15-20 năm, thậm chí tồn tại vĩnh viễn cộng thân thể.

♦ Nên phục hình cho răng theo công nghệ nào?

mặc dầu dòng răng sứ không kim loại với các thế mạnh nổi bật nhưng khi hàm răng được phục hình mang công nghệ tốt thì độ bền chắc và thẩm mỹ có thể duy trì được lâu hơn đầy đủ. Nha khoa KIM xin giới thiệu khoa học bọc răng sứ mới nhất Hoa Kỳ hiện nay: CT 5 chiều, được sáng tạo bởi đội ngũ bác sỹ bậc nhất Bệnh viện răng hàm mặt Forsyth.

CT 5 chiều sở hữu khả năng phân tích dữ liệu, chế tạo loại răng sứ chính xác. Rút ngắn trật tự điều trị lúc quá trình khiến răng sứ 100% thực hành mang sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tiên tiến tại labo nha khoa.
– Đảm bảo an toàn, bảo tàng răng thật tối đa, ko tổn hại đến mô mềm xung quanh răng
– Gắn chụp răng sứ ôm khít viền nướu, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật.
– Chất liệu sứ cao cấp với giá trị thẩm mỹ như răng thật, không bị nhiễm màu thực phẩm, với khả năng tương hợp sinh học cao, sở hữu khả năng tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm không bong tróc, sứt mẻ lúc chịu ảnh hưởng của lực nhai.

khoa học mới đã được chứng minh hiệu quả thực tế tại Nha khoa KIM mang hàng ngàn ca bọc sứ, mang đến sự chấp nhận cho quý khách.

Nha khoa KIM sẵn sàng giải đáp mọi nghi vấn của bạn, vì vậy ví như mang bất kỳ băn khoăn nào liên quan tới bọc răng sứ không kim loại, xin vui lòng liên hệ có Nha khoa KIM theo số hotline 1900.6899. Chúng tôi luôn sẵn lòng phân phối cho bạn những thông tin hữu dụng hoặc sự tư vấn cụ thể nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN