Thắc mắc : Kéo núm vú bị tụt có để lại sẹo không?

0
438

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết kéo núm vú bị tụt có để lại sẹo không với ạ? Em chưa lập gia đình nhưng núm vú lại bị tụt bẩm sinh, làm em khá lo lắng về chuyện vợ chống sau khi kết hôn, nhất là trong quá trình sinh nở. Vậy, mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thu Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “kéo núm vú bị tụt có để lại sẹo không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Hiện tượng núm vú bị tụt không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ, tuy nó không làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại tác động rất lớn đến tính thẩm mỹ cũng như chức năng nuôi con sau này. Nguyên nhân chủ yêu là do thiếu sản, ống tuyến sữa ngắn, do sự thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú làm cho một phần hoặc toàn bộ núm vú tụt vào bên trong.

Thắc mắc : Kéo núm vú bị tụt có để lại sẹo không?-1
Kéo núm vú bị tụt có để lại sẹo không?

Do đó, phẫu thuật kéo núm vú tụt là một lựa chọn thông minh, an toàn, giúp tạo hình và nhanh chóng lấy lại đôi núm vú đầy đặn, cân đối.

Kéo núm vú bị tụt có để lại sẹo không?

Để bạn khỏi lo lắng về việc phẫu thuật kéo tụt núm vú có để lại sẹo không, chúng tôi xin được khẳng định kéo tụt núm vú không hề để lại sẹo nhé. Về cơ bản, kéo núm vú bị tụt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ thao tác rạch một đường mổ rất nhỏ và mảnh được ẩn giấu trong quầng vú nên rất mờ, nên việc phát hiện ra đường mổ là rất khó.

Ngoài ra, sau khi kết thúc ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ đóng vết khâu cuối thật nhỏ và bằng chỉ tự tiêu nên sẽ hoàn toàn không để lại sẹo và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, chức năng cũng cảm giác ở đầu vú.

Thắc mắc : Kéo núm vú bị tụt có để lại sẹo không?-2
Việc kéo núm vú bị tụt có để lại sẹo không sẽ phụ thuộc nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn

Bên cạnh đó, việc phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có để lại sẹo không cũng sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bởi khi có sự hỗ trợ của tráng thiết bị đạt chuẩn, phòng mổ vô trùng tuyệt đối, các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thì ca phẫu thuật sẽ đạt hiệu quả tuyệt đối với chất lượng thẩm mỹ tốt nhất.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc kéo núm vú bị tụt có để lại sẹo không hay những vấn đề về quy trình phẫu thuật, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình, chu đáo nhất.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN