Thẩm mỹ treo chân mày là gì? Hiệu quả như thế nào?

0
348
thẩm mỹ treo chân mày

Tìm hiểu sâu hơn về kỹ thuật thẩm mỹ treo chân mày và những lợi ích mà biện pháp làm đẹp này mang lại cho các chị em.

Thẩm mỹ treo chân mày là gì?

Thẩm mỹ treo chân mày là kỹ thuật làm đẹp theo công nghệ mới giúp chị em níu giữ tuổi thanh xuân, lấy lại vẻ đẹp thanh tao nơi khuôn mày. Công nghệ treo chân mày được chuyển giao từ Hàn Quốc và được nhiều chị em ưa chuộng nhờ hiệu quả thẩm mỹ mà nó đem lại là rất cao lại an toàn với cơ thể.

thẩm mỹ treo chân mày

Khi tiến hành thẩm mỹ treo chân mày. Bác sĩ sẽ tiến hành đo chính xác tỉ lệ, loại bỏ phần da thừa và mỡ gần chân mày. Sau đó rạch một vết nhỏ khoảng 2mm phía trong cung chân mày rồi nối các điểm treo lại, kéo cung chân mày cao hơn. Để đạt hiệu quả cao hơn có thể kết hợp cùng với cắt cung mày và phun xăm chân mày. Sau khi tiến hành treo chân mày thì đôi mắt trông sẽ trẻ trung hơn rất nhiều. Đường rạch thẩm mỹ treo chân mày được giấu theo đường chân mày nên rất khó để phát hiện, không để lộ dấu vết phẫu thuật.

>> Tham khảo: Bảng giá treo chân mày mới nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Kim

Hiệu quả từ kỹ thuật thẩm mỹ treo chân mày

– Đảm bảo an toàn vì chỉ đụng đến phần mềm

– Cải thiện tình trạng mí mắt bị sụp, bị nhăn nheo do dấu hiệu của tuổi tác, níu giữ vẻ thanh xuân cho khuôn mặt hoàn hảo.

– Không để lại dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo. Sau phẫu thuật có thể sinh hoạt như bình thường.

– Thời gian hồi phục sau thẩm mỹ treo chân mày nhanh chóng. Chỉ sau 5-7 ngày là có thể cắt chỉ, sau 1 tuần là đường chân mày đã có thể toát lên vẻ đẹp tự nhiên hơn.

Thẩm mỹ treo chân mày đang là xu hướng làm đẹp, níu giữ vẻ thanh xuân cho khuôn mặt được nhiều chị em lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi bật. Nếu bạn cũng muốn có khuôn mặt tươi trẻ hơn, xóa bỏ tình trạng sụp mí thì hãy đến ngay với bệnh viện thẩm mỹ Kim để được khắc phục sớm nhất, an toàn nhất.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN