Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành cho mũi đẹp chuẩn

0
312

Chào bác sĩ bệnh viện KIM! Em có dáng mũi cao tuy nhiên cánh mũi lại to bè làm xấu cả thẩm mỹ của khuôn mặt? Em muốn đi thu gọn cánh mũi để có được chiếc mũi cao thon gọn và hài hòa với các đường nét của gương mặt nhưng công việc của em khá bận rộn ạ nên không có nhiều thời gian để nghỉ dưỡng nhiều. Bác sĩ tư vấn cho em thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành với ạ! Em xin cám ơn bác sĩ nhiều. (Thu Hà – Hải Phòng)

Bác sĩ KIM tư vấn :

Thu Hà thân mến!

Với trường hợp có sống mũi cao và lỗ mũi to và cánh mũi bè làm mất cân đối của Thu Hà thì bạn lựa chọn phương pháp chỉnh sửa cuộn cánh mũi hay thu nhỏ cánh mũi là khá hợp lí. Việc lo ngại về vấn đề thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành cũng không chỉ là băn khoăn của riêng bạn mà còn là lo lắng của rất nhiều chị em bởi công việc bận rộn và thời gian nghỉ hạn hẹp.

Vậy phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Tuy nhiên bạn có thể yên tâm thu gọn cánh mũi chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, tiến hành nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi phẫu thuật cuộn cánh mũi bạn có thể trở về ngay với công việc và cuộc sống.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành cho mũi đẹp chuẩn 1

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành ?

>>> Xem thêm : Chi tiết giá tiền thu gọn cánh mũi là bao nhiêu tiền? Bảng giá

Sau phẫu thuật từ 1 – 3 ngày đầu tùy vào cơ địa của từng người mũi sẽ hơi sưng nề nhẹ, dấu hiệu này sẽ giảm vào các ngày tiếp theo. Sau 5-7 ngày phẫu thuật bạn sẽ được bác cắt chỉ và khoảng 1 tuần sau phẫu thuật vết mổ sẽ lành, dấu hiệu sưng nề chấm dứt hoàn toàn.

Trong khoảng thời gian đó bạn vẫn có thể làm công việc, sinh hoạt như những bình thường, chỉ cần lưu ý vấn đề vệ sinh, ăn uống kiêng những thứ theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn cũng có thể chườm lạnh và chườm để giảm sưng nhanh chóng.

>>> Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu Bảng giá SIÊU tiết kiệm

Như vậy, với những thông tin giải đáp trên bạn đã có thể hoàn toàn không cần phải lo lắng  thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành nhé!

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành cho mũi đẹp chuẩn 2

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản và chóng lành

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kim kĩ thuật cuộn cánh mũi, cắt cánh mũi nội soi đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cuộn cánh mũi với tiêu chí cuộn cánh mũi đẹp, hiệu quả vĩnh viễn không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành cũng và chi phí cuộn cánh mũi của Thu Hà. Hy vọng với những thông tin hữu  ích này bạn sẽ tự tin hơn với lựa chọn của mình.

Nếu còn những thắc mắc, hay câu hỏi nào khác về dịch vụ thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành cũng như các dịch vụ khác các bạn vui lòng liên hệ số hotline 1900 6899, đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ KIM để được tư vấn và thăm khám

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN