Thu nhỏ núm vú cho chị em tự tin hơn với đôi gò bồng đảo

0
227

Thu nhỏ núm vú là nhu cầu làm đẹp tất yếu của nhiều chị em. Vừa để cải thiện thẩm mỹ bầu ngực, lại giúp chị em níu kéo thanh xuân cho ngực, cải thiện quan hệ vợ chồng.

Thu nhỏ núm vú thực hiện như thế nào?

Thu nhỏ núm vú là kỹ thuật thẩm mỹ giúp làm giảm kích cỡ của núm vú, đầu vú bị to quá mức, không phù hợp với tỉ lệ khuôn ngực. Phẫu thuật được thực hiện bằng cách các bác sĩ sẽ cắt đi phần da thừa ở sát đầu vú và tái tạo lại hình dáng của núm vú cho chuẩn hình dáng và kích thước.

Thu nhỏ núm vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được ứng dụng rất thành công, cải thiện thẩm mỹ ngực cho rất nhiều chị em. Đây là tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng, nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm, không lo lắng mà đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện làm đẹp sớm cho bầu ngực của mình.

Trong trường hợp núm vú bị to, nặng chúi hẳn xuống thì các bác sĩ sẽ loại bỏ 1 miếng của nú vú rồi khâu phần còn lại bằng chỉ thẩm mỹ. Còn trường hợp núm vú nhô ra nhiều, không cân đối với bầu ngực thì sẽ loại bỏ phần da xung quanh cổ núm vú, kết hợp giảm chiều cao núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào bên trong tuyến vú.

Khách hàng có núm vú to, nặng, bị kéo trùng xuống: Các bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, thu nhỏ kích cỡ của núm vú, giúp bầu ngực đẹp hơn.

Tại sao nên thủ nhó núm vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ 5 sao, chất lượng dịch vụ tốt hiện nay. Luôn áp dũng những kỹ thuật, công nghệ làm đẹp mới, tiên tiến nhất cho khách hàng. Khi thực hiện thu nhỏ núm vú tại đây, chị em có thể hoàn toàn yên tâm, bới các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện sẽ mang lại kết quả tốt như mong đợi.

Ngoài ra mức chi phí thu nhỏ núm vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng cực kì hợp lý, mức giá phù hợp cho nhiều đối tượng. Vậy còn ngần ngại gì mà bạn không đến đây và làm đẹp cho đôi nhũ hoa của mình nhỉ.

>> Xem thêm: Thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu nhỏ núm vú là tiểu phẫu không hề phức tạp, nhẹ nhàng, nhanh chóng giúp bạn lấy lại thẩm mỹ hài hòa cho bầu ngực.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN