Thu nhỏ núm vú có tốt không – Giải đáp từ Chuyên Gia thẩm mỹ

0
555

Chào các bác sĩ. Các bác sĩ cho em hỏi thu nhỏ núm vú có tốt không ạ. Do đầu vú e quá to nên cháu thứ nhất nhà e không thể ngậm được ty mẹ nên cháu phải ăn sữa mẹ bằng bình rất mất thời gian và vất vả. Bây giờ em đang muốn sinh thêm bé thứ 2 nhưng sơ lại giống như cháu thứ nhất. Em đã tham khảo và biết đến dịch vụ thu nhỏ đầu vú tuy nhiên không biết có tốt không và có gây ảnh hưởng gì đến tuyến sữa không. Mong bác sĩ giải đáp. Em xin cảm ơn. ( Hoài Thu – Đô Lương, Nghệ An)

Trả lời

Thân chào bạn Hoài Thu, đầu tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hởi đến cho chuyên mực tư vấn của bệnh viện. Với thắc mắc thu nhỏ núm vú có tốt không của bạn chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây

Hiện tượng đầu vú to là hiện tượng mà khá nhiều chị em mắc phải hiện này. Hiện tượng này không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bầu ngực và còn gây ảnh hưởng lớn trong quá trinh sinh con và nuôi con của các mẹ. Trẻ sơ sinh sau khi sinh thường có miệng rất nhỏ cũng như việc chưa cho thể thích nghi với việc bú sữa mẹ chính bởi vậy việc núm vú quá to sẽ cản trở việc bú mẹ của trẻ, trẻ không thể bú mẹ và lâu dần trẻ sẽ không có thói quen bú mẹ và bỏ bú mẹ. Đây là vấn đề mà không người mẹ nào mong muốn thì khoảng thời gian cho con bú chính là khoảng thời gian gần gũi nhất của 2 mẹ con, chưa kể đến khi trẻ không thể bú mẹ thì người mẹ sẽ phải vắt sữa ra bình cho trẻ uống khiến cho quá trình chăm con trở nên vất vả hơn. Mặt khác, nếu trẻ không bú sẽ không kích thích được sự sản sinh của sữa khiến sữa mẹ không về nữ và dẫn đến tình trạng mật sữa sớm… Chính bởi vậy, rất nhiều bà mẹ thường cảm thấy lo lắng khi gặp phải tình trạng này.

Để có thể khắc phục tình trạng này thì không có giải pháp nào khác ngoài phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú. Tuy nhiên, nhiều mẹ lại lo lắng thu nhỏ núm vú có tốt không, có ảnh hưởng đến tuyến sữa và việc bú sữa của trẻ.

Theo các chuyên gia, thu nhỏ núm vú là một giải pháp tiểu phẫu giúp giảm kích thước của núm ví giúp núm vú nhỏ hơn. Khi thực hiện thu nhỏ núm vú tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc, các bác sĩ chỉ cần tiến hành một đường rạch nhỏ và mảnh ở núm vú và loại bỏ đi một phần da thừa ở núm vú giúp núm vú của bạn nhỏ lại. Sau khi thực hiện xong các thao tác chỉnh sửa các bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, vết khâu được thực hiện một các khéo léo nên có thể giấu sẹo một cách cẩn thận giúp bạn có núm vú đẹp, quyến rũ và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Các chị em cũng hoàn toàn yên tâm về phương pháp này vì các tác động khi thực hiện phương pháp các bác sĩ sẽ tiến hành cẩn thận và chỉ cắt bỏ phần da bên ngoài núm vú mà không có bất kỳ xâm lấn nào ảnh hưởng đến các vùng xung quanh vú, đồng thời có nghĩa là tuyến sữa cũng như các dây thần kinh xung quanh núm vú nên tuyệt đối an toàn không gây ảnh hưởng đến việc chăm sóc con cái sau này. Chính bởi vậy, các mẹ hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật mà không cần lo lắng đến vấn đề thu nhỏ núm vú có tốt không.Sau một thời gian nghỉ dưỡng vết thương sẽ lành và có thể yên tâm thực hiện trách nhiệm làm mẹ.

Trên đây là những giải đáp của các bác sĩ cho những thắc mắc của chị. Hy vọng với những giải đáp trên đây sẽ giúp chị có những thông tin đầy đủ hơn về phương pháp này.

Xem thêm : Giới thiệu phương pháp thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN