Thu nhỏ núm vú – Giải pháp lấy lại sự quyến rũ như thuở 20

0
4415

Sở hữu một núm vú hồng hào, thon gọn là mơ ước của không ít chị em phụ nữ khi bị phì đại núm vú sau quá trình nuôi con. Việc này khiến phần đầu ti trở nên to bất thường cộng thêm thâm sạm gây mất thẩm mỹ trầm trọng. Do đó, việc thu nhỏ núm vú là hoàn toàn cần thiết để lấy lại sự quyến rũ thuở mới yêu trong mắt các ông chồng.

1. Thu nhỏ núm vú là gì?

Thu nhỏ núm vú hay còn gọi là thu gọn núm vú là phương pháp giúp bạn lấy lại tỉ lệ núm vú mơ ước như trước đây nhưng vẫn bảo toàn tuyến sữa cho bé yêu. Đây là phương pháp làm giảm kích cỡ núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại bằng cách loại bỏ bớt vùng da thừa ở sát đầu vú, tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ cân xứng với bầu ngực.

Thu nhỏ núm vú – Giải pháp lấy lại sự quyến rũ như thuở 20 1

Thu nhỏ núm vú đem lại bầu ngực quyến rũ

2. Ưu điểm tuyệt vời của việc thu gọn núm vú

♦  Giúp núm vú lấy lại tỉ lệ chuẩn, cân xứng với bầu ngực

♦  Không ảnh hưởng tới tuyến sữa nên bạn hoàn toàn có thể đảm bảo lượng sữa dành cho bé bú bình thường sau khi phẫu thuật

♦  Không làm mất cảm giác ở đầu ngực

♦  Dễ dàng hồi phục chỉ từ sau 5 – 7 ngày sau khi phẫu thuật

♦  Hoàn toàn có thể đi làm lại ngay nếu núm vú lại to ra sau nhiều năm phẫu thuật mà không sợ có tác dụng phụ

3. Quy trình thu gọn núm vú tại Thẩm mỹ viện Kim

♦  Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đây là bước đầu tiên và khá quan trọng trước khi thực hiện thu nhỏ đầu vú. Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kim sẽ tiến hàng đo vẽ, xác định tỉ lệ núm vú cần loại bỏ khỏi tổ chức núm vú sao cho đạt tỉ lệ cân xứng và thẩm mỹ nhất.

♦  Bước 2: Gây tê

Trước khi thực hiện phẫu thuật, để bạn không còn cảm giác đau, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giúp bạn có thể thư giãn hơn khi thực hiện.

♦  Bước 3: Tiến hành thu nhỏ núm vú

Đối với từng tình trạng núm vú của khách hàng cụ thể, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kim sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa và thực hiện thu nhỏ đầu ti khác nhau :

Thu nhỏ núm vú – Giải pháp lấy lại sự quyến rũ như thuở 20 2

Thu nhỏ núm vú mang lại sự quyến rũ thời mới yêu

– Núm vú dày, to : Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần núm vú, thu hẹp diện tích núm vú bằng chỉ khâu thẩm mỹ để vết thương sau khi cắt chỉ mau lành và không để lại sẹo.

– Núm vú phì đại: Các bác sĩ sẽ cắt bỏ một đoạn phần bao ngoài ở giữa núm vú, sau đó làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

♦  Bước 4: Tái khám

Sau khi tiến hành phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay nhưng sau một thời gian nhất định mà bác sĩ phẫu thuật chỉ định, bạn phải quay trở lại để tiến hành kiểm tra và tái khám.

4. Cần làm gì sau khi thu nhỏ núm vú

♦  Để tránh những vết sẹo lồi xuất hiện bạn lưu ý tránh ăn những thức ăn như rau muống, hải sản, trứng…

♦  Cần tránh mặc áo ngực quá chật và phải giữ cho núm vú thật khô vào những ngày đầu mới phẫu thuật

♦  Vệ sinh vết thương sạch sẽ và sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ

♦  Tái khám đúng lịch để kiểm tra chất lương của ca thu nhỏ đầu ti.

Thu nhỏ núm vú – Giải pháp lấy lại sự quyến rũ như thuở 20 3

Sau khi thu nhỏ đầu ti vẫn có thể cho bé bú bình thường

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc thu nhỏ núm vú hay những vần đề về quy trình làm hồng nhũ hoa, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kim tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN