Thu nhỏ quầng vú cho ngực đẹp, chuẩn tỉ lệ núm vú – quầng vú – bầu ngực

0
869

Thu nhỏ quầng vú là 1 trong những phương pháp thẩm mỹ ngực mang lại hiệu quả cao, giúp bệnh nhân khắc phục được tình trạng quầng vú loang rộng của mình, trở nên tự tin hơn khi gần gũi chồng. Vậy thu nhỏ quầng vú là gì, có ưu điểm gì đáng để lựa chọn?

1. Thu nhỏ quầng vú là gì?

Thu nhỏ quầng vú cho ngực đẹp, chuẩn tỉ lệ núm vú – quầng vú – bầu ngực
Thu nhỏ quầng vú áp dụng cho những người có quầng vú rộng bẩm sinh hay mắc phải do quá trình mang thai và cho con bú

– Trước khi tìm hiểu thu nhỏ quầng vú là gì bạn cần nắm rõ một số thông tin có liên quan về tình trạng này để có được sự chuẩn bị tốt nhất. Quầng vú và vùng da màu hơi sậm, thường có màu nâu hoặc màu hồng, là nơi tập trung nhiều tuyến bã bao xung quanh núm vú. Tiêu chuẩn đánh giá một quầng vú đẹp là có màu tươi tắn, và kích thước nhỏ gọn, phù hợp với thể tích của bầu vú.

– Thu nhỏ quầng vú là phương pháp nhằm loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể kết hợp tái tạo lại hình thái của núm vú giúp cho quầng vú được thu nhỏ, tỉ lệ cân đối với núm vú và bầu ngực.

– Thu nhỏ quầng vú được áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân trên 18 tuổi có quầng vú bị thâm rộng bẩm sinh hoặc mới bị loang rộng sau khi mang thai và cho con bú, những người đã từng áp dụng các phương pháp thu nhỏ quầng vú tự nhiên tại nhà nhưng không mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc thu nhỏ quầng vú có đắt không?

2. Thu nhỏ quầng vú có ưu điểm gì?

Thu nhỏ quầng vú được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp và hoàn thiện cho ngực bởi những ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Thu nhỏ quầng vú mang lại hiệu quả cao, quầng vú được thu nhỏ với tỉ lệ cân đối, đảm bảo tỉ lệ hài hòa giữa đầu vú, quầng vú và bầu ngực.

Thu nhỏ quầng vú cho ngực đẹp, chuẩn tỉ lệ núm vú – quầng vú – bầu ngực
Thu nhỏ quầng vú mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, chuẩn tỉ lệ núm vú – quầng vú – bầu ngực

– Thu nhỏ quầng vú đảm bảo an toàn bởi đây chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng của ngực. Các quy định về quy trình cũng như đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện được tuân thủ, giúp bệnh nhân tránh khỏi những biến chứng có thể xảy ra.

– Thu nhỏ quầng ngực nhẹ nhàng, nhanh chóng vì bệnh nhân đã được gây tê trước khi thực hiện, không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 40-45 phút là có thể hoàn thành

Thu nhỏ quầng vú cho ngực đẹp, chuẩn tỉ lệ núm vú – quầng vú – bầu ngực
Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú thực hiện đơn giản, không cắt rạch nhiều nên đảm bảo an toàn

– Không cần nghỉ dưỡng nhiều, bệnh nhân được ra về trong ngày, không ảnh hưởng đến công việc hay sinh hoạt hằng ngày, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Thu nhỏ quầng vú không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ bởi bác sỹ thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo, chỉ khâu là chỉ thẩm mỹ nên không bị lộ, sau khi lành thương thì quầng vú cũng dần dần đẹp tự nhiên hơn. Chính bởi vậy cần tìm kiếm một địa chỉ thực hiện đảm bảo an toàn và chất lượng. Thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc chính là lựa chọn tốt nhất giúp bạn có được một đôi gì hồng đào hoàn hảo nhất. 

Thu nhỏ quầng vú với công nghệ hiện đại cùng sự hỗ trợ của các bác sỹ cũng như các máy móc, trang thiết bị cần thiết sẽ mang lại cho bệnh nhân kết quả hài lòng nhất, khắc phục tình trạng quầng vú thâm rộng mất thẩm mỹ. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn thực hiện phương pháp này thì có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN