Thu nhỏ quầng vú có đắt không, giá hiện tại trên thị trường là bao nhiêu

0
489
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em thu nhỏ quầng vú có đắt không, giá hiện tại trên thị trường là bao nhiêu? Sau khi sinh con đầu lòng, quầng vú của em bị loang rộng, mất cân đối, bầu ngực của em thay đổi rất nhiều so với thời con gái nên em muốn thu nhỏ quầng vú lại. Tuy nhiên, vấn đề về chi phí khiến em rất băn khoăn. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Ngọc Lam – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Lam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ quầng vú có đắt không, giá hiện tại trên thị trường là bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ quầng vú có đắt không, giá hiện tại trên thị trường là bao nhiêu 1

Thu nhỏ quầng vú có đắt không, giá hiện tại trên thị trường là bao nhiêu

Đúng như những gì bạn kể trên, phụ nữ sau quá trình mang thai và sinh nở nội tiết tố thay đổi rất nhiều nên chị em sẽ thấy những dấu hiệu khác thường so với thời con gái và quầng vú bị loang rộng thâm đen là 1 trong số những thay đổi đó. Đây chính là lý do “thôi thúc” các Eva đi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Nhưng liệu thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không ? Câu trả lời sẽ có dưới đây.

Vậy thu nhỏ quầng vú có đắt không?

Để biết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không, chênh lệch với các dịch vụ khác như thế nào bạn có thể theo dõi trong bảng giá dưới đây:

CHI PHÍ NÂNG NGỰC GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Nâng ngực nội soi 3D 63 triệu
Nâng ngực túi trơn nhám Mentor USA 63 triệu
Nâng ngực túi xốp Polytech 85 triệu
Nâng ngực 3D túi Inspira Allergan – USA 75 triệu
Nâng ngực 3D túi giọt nước USA 75 triệu
Sửa lại ngực 70 triệu
Sửa lại ngực + đặt túi giọt nước 85 triệu
Nạo Silicone ngực + không đặt túi 45 triệu
Sửa lại ngực đã tiêm silicon + đặt túi ngực 75 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 1 đường quầng – Không đặt túi 40 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 2 – Không đặt túi 50 triệu – 60 triệu
Nâng ngực sa trễ 80 triệu
Nâng ngực sa trễ, chảy xệ sau sinh độ 2 + đặt túi 90 triệu
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 63 triệu
Thu nhỏ quầng vú 10 triệu
Thu nhỏ đầu vú 7 triệu
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu
Thu nhỏ ngực to độ 1 đường quầng 40 triệu
Thu nhỏ ngực to độ 2 60 triệu – 70 triệu
Thu nhỏ ngực phì đại 80 triệu
Kéo núm vú tụt 10 triệu
Trường hợp lộ túi ngực, da mỏng: thêm miếng Megaderm (5cmx10cm) 100 triệu

Bảng giá các dịch vụ trên đây đã được niêm yết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital nên không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị. Giá thu nhỏ quầng vú hiện tại là 10 triệu đồng, nhưng chất lượng bạn nhận được hoàn toàn tương xứng với chi phí bạn bỏ ra nên bạn không phải lo lắng thu nhỏ quầng vú có đắt không nữa nhé!

Tại đây, bạn sẽ được thực hiện thu nhỏ quầng vú bằng cách khoanh vùng quầng vú dư thừa, sau đó bác sỹ sẽ cắt bỏ 1 phần da thừa rồi khâu 2 đường mép rạch lại với nhau, thu gọn quầng vú như tính toán ban đầu.

Thu nhỏ quầng vú có đắt không, giá hiện tại trên thị trường là bao nhiêu 2

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ, tình trạng khiếm khuyết của từng người

Sau khi phẫu thuật, bầu ngực của bạn sẽ được nâng lên 1 phần, da quầng vú cũng được thu gọn lại, không còn loang rộng và mất cân đối.

Việc thu nhỏ quầng vú có đắt không còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ đảm trách ca phẫu thuật của bạn thực hiện kỹ thuật ra sao, chính sách giá của địa chỉ bạn lựa chọn và tình trạng khuyết điểm của bạn. Nếu bạn còn đang lo lắng thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đó là lý do tại sao bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín và công khai mức giá cùng các chương trình hỗ trợ giá để được phẫu thuật thu nhỏ quầng vú với giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN