Giải đáp thắc mắc:” Thu nhỏ quầng vú có đắt không ?”

0
2107

Chào bác sĩ, quầng vú em sau sinh bị thâm rộng ra, làm em mất tự ti với chồng lắm. Em nghe chị em có nói là thu nhỏ quầng vú được. Mà cũng hơi lo vì không biết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không ? Bác sĩ tư vấn giùm em vấn đề này với ạ. (Lê Tiên – Bến Tre).

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không, xin được trả lời cho bạn như sau:

Giải đáp thắc mắc:" Thu nhỏ quầng vú có đắt không ?" 1

Thu nhỏ quầng vú – Giải pháp đem lại sự tự tin cho chị em phụ nữ

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu khá đơn giản, giúp loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài và phần trong của quầng vú, giúp quầng vú thon gọn hơn, phù hợp với bầu ngực và núm vú. Vì vậy, đây là phương pháp có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề mà bạn đang lo lắng và kém tự tin.

Vậy, thu nhỏ quầng vú có đắt không ?

Vấn đề an toàn luôn là vấn đề khiến nhiều người lo lắng khi thực hiện bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào. Bởi hiện nay, có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng khiến cho khách hàng ngày càng mất lòng tin. Vì vậy, nếu thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn thì bạn yên tâm bởi đây là phương pháp an toàn và không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

Giải đáp thắc mắc:" Thu nhỏ quầng vú có đắt không ?" 2

Thu nhỏ quầng vú có đắt không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn

Thứ nhất, thu nhỏ quầng vú là phẫu thuật chỉ can thiệp vào phần ngoài, bác sĩ chỉ rạch ở bờ ngoài quầng vú, sau đó lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố thu gọn vùng quầng vú lại.  Nên không làm ảnh hưởng đến cấu trúc sâu bên trong của vùng ngực, hết sức an toàn.

Thứ hai, thu nhỏ quầng vú an toàn bởi đây là phương pháp này thực hiện bằng kỹ thuật nội soi, bạn sẽ được gây mê nhẹ nên không cảm thấy đau đớn chút nào. Và sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích cỡ được phóng đại lên gấp nhiều lần. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình và thu gọn quầng vú một cách nhẹ nhàng , an toàn không gây tổn thương cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách hữu hiệu nhất.

Thu nhỏ quầng vú ở đâu đảm bảo an toàn ?

Như vậy, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không thì yếu tố quan trọng là phải tìm được địa chỉ thực hiện an toàn.

Giải đáp thắc mắc:" Thu nhỏ quầng vú có đắt không ?" 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

  • Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ luôn được khách hàng cũng như chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Trang bị phòng phẫu thuật hiện đại, với thiết bị nội soi chuyên dụng tiên tiến giúp cho ca thu nhỏ quầng vú được diễn ra an toàn, nhanh chóng nhất.
  • Và cũng không thể không nhắc đến kinh nghiệm, chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ tại KIM. Đội ngũ bác sĩ thực hiện với kỹ thuật chính xác, thao tác nhẹ nhàng. Giúp cho kết quả mang lại không chỉ an toàn mà còn đạt tính thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không phụ thuộc nhiều vào công nghệ và bác sĩ thực hiện. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thực hiện an toàn, uy tín thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào sẽ mang đến cho bạn chất lượng vượt trội nhất.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN