Thu nhỏ quầng vú có đau không, có an toàn không?

0
1107
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Quầng vú của em khá lớn trông rất xấu. Em đang muốn đi thẩm mỹ làm nhỏ quầng vú mà còn lo lắng không biết thu nhỏ quầng vú có đau không, liệu có ảnh hưởng gì không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Mai – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoàng Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ quầng vú có đau không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ quầng vú có đau không?

Thu nhỏ quầng vú là giải pháp thẩm mỹ giúp làm nhỏ kích thước của quầng vú trở nên cân đối, hài hoà với kích thước của ngực và núm vú. Khá nhiều chị em muốn thu nhỏ quầng vú để cải thiện thẩm mỹ cho ngực nhưng lại lo lắng thu nhỏ quầng vú có đau không.

Thu nhỏ quầng vú có đau không, có ảnh hưởng gì không? 1 Lo lắng thu nhỏ quầng vú có đau không, có an toàn không

Về vấn đề thu nhỏ quầng vú có đau không, bạn không phải quá lo lắng. Vì thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu với vết rạch nhỏ để loại bỏ bớt phần da dư thừa, sau đó bác sỹ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Quá trình thực hiện ở vùng da bên ngoài, không can thiệp vào bên trong cấu trúc ngực nên rất an toàn.

>>> xem ngay: thu nhỏ quầng vú có tốt không

Khi thực hiện, bác sỹ sẽ gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay và chăm sóc vết thương tại nhà theo chỉ dẫn của bác sỹ. Vị trí vết thương sẽ hơi sưng đau trong vài ngày đầu, sau đó sẽ lành và thuyên giảm. Nếu lo lắng thu nhỏ quầng vú có đau không, bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau theo đơn kê từ bác sỹ để cảm thấy dễ chịu hơn.

Thu nhỏ quầng vú có đau không, có ảnh hưởng gì không? 2 Thu nhỏ quầng vú an toàn, không đau, không để lại sẹo

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện nhanh chóng và không phức tạp như nâng ngực hay các kỹ thuật khác. Vết rạch được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu. Sau phẫu thuật, quầng vú sẽ có kích cỡ hài hoà, đẹp cân đối với bầu ngực và núm vú.

Thu nhỏ quầng vú có đau không, có ảnh hưởng gì không? 3Chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có kết quả tốt và an toàn

Để có kết quả thẩm mỹ hiệu quả và an toàn khi thực hiện, bạn nên tìm chọn tới địa chỉ uy tín để thực hiện. Với tay nghề và kinh nghiệm giỏi của bác sỹ cùng máy móc hiện đại chắc chắc việc thực hiện sẽ chính xác, thẩm mỹ cao và không phải lo lắng về vấn đề thu nhỏ quầng vú có đau không.

>>> Xem ngay: thu nho quang vu het bao nhieu tien

Mọi băn khoăn cần giải đáp thêm về thu nhỏ quầng vú có đau không, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để nhận thông tin tư vấn chính xác từ bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN