Thu nhỏ quầng vú có đau không, có nguy hiểm không?

0
510

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết thu nhỏ quầng vú có đau không, có nguy hiểm không với ạ? Quầng vú em sau sinh bị loang ra rất rộng, lại còn thâm đen, nên giờ em đang muốn đi thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú để lấy lại bộ ngực đẹp tự nhiên. Nhưng em rất sợ đau hay ảnh hưởng đến cơ thể nên chưa dám đi. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Trà My – Hòa Bình)

Trả lời :        

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trà My đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “thu nhỏ quầng vú có đau không, có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Cũng giống như bạn, rất nhiều chị em phụ nữ rất bất an khi hiện tượng quầng vú bị thâm đen, loang rộng xảy ra sau khi sinh con và cho con bú của các bà mẹ. Và phương pháp thu nhỏ quầng vú là giải pháp giúp khắc phục tình trạng này nhanh chóng, tạo bộ ngực cân đối với quầng vú thon gọn.

Thu nhỏ quầng vú có đau không, có nguy hiểm không?-1
Thu nhỏ quầng vú có đau không?

Thu nhỏ quầng vú có đau không?

Về cơ bản, thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ chỉ rạch một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú để lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú nhằm cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ của quầng vú.

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được gây tê để trong suốt quá trình diễn ra, cảm giác khó chịu, đau đớn sẽ biến mất, thay vào đó là cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

Thu nhỏ quầng vú có đau không, có nguy hiểm không?-2
Thu nhỏ quầng vú khắc phục đáng kể tình trạng quầng vú loang rộng, tạo bộ ngực cân đối

Ngoài ra, trước khi thực hiện thu nhỏ quầng vú, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể, xác định và đo vẽ chính xác tỷ lệ da thừa cần loại bỏ trước nhằm hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến tuyến sữa hay chức năng của đầu ngực nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng đến sự nguy hiểm hay ảnh hưởng đến quá trình nuôi con sau này khi thực hiện phẫu thuật.

>>> Xem thêm: thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Tuy nhiên, việc thu nhỏ quầng vú có đau không cũng sẽ phụ thuộc khá lớn vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Do đó, bạn cần lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, sử dụng công nghệ, kĩ thuật tiên tiến để có thể được đảm bảo về kết quả cũng như độ an toàn của ca phẫu thuật.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến thu nhỏ quầng vú có đau không, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp miễn phí nhé.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN