Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, có làm ngực xấu hơn không?

0
2737

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, có làm ngực xấu hơn không ạ? Quầng vú của em bị loang rộng, nhất là sau khi em có bầu và cho con bú, hiện tại em đã cai sữa cho con nhưng quần vú vẫn không nhỏ lại, điều này khiến em rất ngại ngần mỗi khi gần gũi chồng. Em định sẽ thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện nhưng lại không biết phương pháp này có để lại sẹo không, nếu có thì xấu lắm thưa bác sỹ! (Khánh Ngọc – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, có làm ngực xấu hơn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, có làm ngực xấu hơn không?
Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không là vấn đề được nhiều chị em quan tâm

Thu nhỏ quầng vú là phương pháp hiệu quả nhằm khắc phục tình trạng quầng vú bị loang rộng mất thẩm mỹ. Kỹ thuật thẩm mỹ này mặc dù mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn khiến nhiều người thắc mắc không biết thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không.

Xem thêm: Thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khắc phục tình trạng quầng vú bị loang rộng mất thẩm mỹ

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, có làm ngực xấu hơn không?

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không là thắc mắc của nhiều chị em chứ không phải một bộ phận nhỏ, nguyên nhân là bởi vòng 1 đóng vai trò rất quan trọng với chị em phụ nữ, sẹo sau khi phẫu thuật sẽ khiến chị em tự ti khi gần gũi người bạn đời của mình.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về việc thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không bởi khi thực hiện bác sỹ sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo tính thẩm mỹ của ngực, ngăn không để lại sẹo xấu. Đường rạch được tiến hành rất nhỏ và được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ, do đó không để lại sẹo xấu hay dấu vết mất thẩm mỹ.

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, có làm ngực xấu hơn không?
Thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu nhỏ, đường rạch rất bé và được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

– Tay nghề của bác sỹ: Nếu bác sỹ thực hiện khéo léo, nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn thì sẽ không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ.

– Do cơ địa mà bệnh nhân có thể để lại sẹo xấu hay không. Trong trường hợp bạn có cơ địa sẹo lồi thì cũng không cần lo lắng vì các biện pháp xoá sẹo hiện đại có thể khắc phục được.

– Chăm sóc sau thu nhỏ quầng vú: Nếu bạn biết cách chăm sóc vết thương, không ăn các thức ăn như rau muống thì sẽ không để lại sẹo xấu ở quầng ngực.

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, có làm ngực xấu hơn không?
Thu nhỏ quầng cú có để lại sẹo không còn tuỳ thuộc vào việc chăm sóc vết thương sau phẫu thuật
(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không phụ thuộc vào những yếu tố trên đây, do đó, bạn nên tìm hiểu thật kĩ để có phương pháp đề phòng hiệu quả, tốt hơn hết là nên tham khảo ý kiến bác sỹ tại những địa chỉ thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt để có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN