Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? Tư vấn của chuyên gia

0
621

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật thẩm mỹ ngực với mục đích làm gọn lại phần da dư thừa, giúp cho quầng vú đẹp hài hòa và làm cho ngực bạn gợi cảm hơn. Vậy thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Một quầng vú đẹp khi có màu hồng và thon gọn với tỉ lệ cân đối với núm vú và bầu ngực. Tuy nhiên rất nhiều chị em phụ nữ thường gặp phải tình trạng quầng vú bị giãn rộng khiến ngực trông mất cân đối và kém tươi trẻ. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là do quá trình sinh và nuôi con hoặc cũng có thể do bẩm sinh. Để khắc phục khuyết điểm này thì phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là giải pháp hoàn hảo. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn băn khoăn thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? Tư vấn của chuyên gia 1

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Xem thêm: Con gái có núm vú nhỏ

Thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu gây tê khá đơn giản, với thời gian thực hiện từ 30-45 phút. Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào kỹ thuật cũng như quy trình thu nhỏ quầng vú. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kỹ thuật thu nhỏ quầng vú được diễn ra khá nhanh chóng và an toàn. Sau khi gây vô cảm giác, bác sĩ sẽ khéo léo tạo 1 đường rạch nhỏ  ở xung quanh quầng vú và một đường tròn nhỏ hơn trung tâm dựa theo sự tính toán sẵn có trước đó, sau đó sẽ nhẹ nhàng lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa ra nhằm thu nhỏ kích thước khu vực này. Cuối cùng đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? Tư vấn của chuyên gia 2

Khách hàng sử dụng dịch vụ thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xem thêm: Thu nhỏ quầng vú có đắt không

Với đường mổ rất mảnh nằm sát vào trong chân núm vú hoặc phần ngoài của quầng vú cùng với kỹ thuật khâu giấu sẹo với chỉ Hàn Quốc trùng với màu da nên sẽ rất khó thấy đường sẹo. Vì vậy bạn không phải lo lắng vấn đề thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ can thiệp vào vùng ngoài da chứ không hề đụng chạm tới mô tuyến bên trong nên sẽ không làm cảm giác bên trong đầu ti và bảo toàn khả năng cho con bú về sau.

Hiện nay, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không sẽ không còn là vấn đề bạn quá lo lắng nữa. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm quá trình thu nhỏ quầng vú diễn ra nhanh chóng và an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN