Thu nhỏ quầng vú có hại không, có ảnh hưởng đến khả năng cho con bú không?

0
648

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho tôi biết thu nhỏ quầng vú có hại không, có ảnh hưởng đến khả năng cho con bú không với ạ? Sau khi sinh em bé, phần ngoài đầu vú tôi bị to lên rất nhiều, lại còn thâm đen hơn nhìn trông rất mất thẩm mỹ. Nên giờ tôi định đi thu gọn quầng vú, nên mong bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Kim Anh – Bình Dương)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Kim Anh đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình về cho chúng tôi. Với thắc mắc : “thu nhỏ quầng vú có hại không, có ảnh hưởng đến khả năng cho con bú không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhiều chị em sau sinh cũng gặp phải vấn đề như bạn, tức là đầu vú thâm màu và giãn nở gây mất thẩm mỹ khiến nhiều chị em mất tự tin. Tình trạng này xuất hiện là do sự thay đổi của nội tiết tố bên trong cơ thể, dẫn đến phần nhiễm sắc tố ở quầng ngực bị biến đổi. Hơn nữa, việc cho con bú trong thời gian dài cũng là tác nhân gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự gia tăng kích thước của đầu vú.

Thu nhỏ quầng vú có hại không, có ảnh hưởng đến khả năng cho con bú không? 1
Thu nhỏ quầng vú có hại không là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ sau sinh

Vậy thu nhỏ quầng vú có hại không?

Về cơ bản, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ phần nhiễm sắc tố thừa ở quầng ngực. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ, mảnh theo đường vòng tròn xung quanh quầng vú, và nếp gấp tiếp giáp, rồi tiến hành loại bỏ phần da thừa, cuối cùng mới khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đúng nếp gấp quầng vú giúp làm hạn chế tối đa tình trạng lộ sẹo về sau. Do đó, bạn không cần quá lo lắng thu nhỏ quầng vú có hại không nhé.

Bên cạnh đó, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hiệu quả là chỉ tác động và điều chỉnh phần bề mặt da, hoàn toàn không can thiệp vào tổ chức bên trong ngực. Vì vậy ca tiểu phẫu này sẽ không làm ảnh hưởng đến chức năng cho con bú hay cảm giác đau đầu ngực hậu phẫu thuật.

Thu nhỏ quầng vú có hại không, có ảnh hưởng đến khả năng cho con bú không? 2
Thu nhỏ quầng vú giúp mang lại núm vú đẹp, cân đối

Tuy nhiên, để đánh giá chính xác thu nhỏ quầng vú có hại không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn thực hiện. Do đó, để đạt được kết quả hoàn hảo nhất mà không phải thấp thỏm lo lắng, bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sử dụng đầy đủ trang thiết bị, công nghệ cao, thực hiện theo quy trình chuẩn, phòng phẫu thuật vô trùng, vô khuẩn

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến vấn đề thu nhỏ quầng vú có hại không, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN