Thu nhỏ quầng vú có hại không?

0
387

Câu hỏi: “Chào bác sĩ, em được biết thông tin điều trị có khả năng chỉnh hình thực trạng quầng vú lan rộng, em có dự định muốn đi làm. Bởi quầng vú của em ngày càng to, nhìn rất xấu. Em đang phân vân vì sợ không biết thu nhỏ quầng vú có hại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cám ơn bác sĩ!”

Thu nhỏ quầng vú có hại không 2

tin cậy thành công giúp bạn hết lo lắng thu nhỏ quầng vú có hại không tại Bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc

* Lưu ý: tin cậy phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không?

Chu trình thực hiện thon gọn quầng vú:

Thao tác 1: Y bác sĩ sẽ kiểm tra chỉ số quầng vú bị giãn rộng của bạn, đo vẽ kích cỡ quầng vú cần cắt bỏ cho hài hòa với đông đảo cấu trúc ngực.

Thao tác 2: vô trùnggây tê vùng tiến hành

Thao tác 3: bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ ngay mép quầng vú ngoài hoặc ở chân núm vú để loại bỏ bớt tổ chức da thừa cách khéo léo. sau đó khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Thao tác 4: quý khách có thể ra về và chăm sóc tại nhà.

Thao tác 5: Tái khám, cắt chỉ.

thu nhỏ quầng nhũ hoa có thể thực hiện riêng biệt hoặc kết hợp đặc biệt nhiều kỹ thuật khác như thu nhỏ núm vú, sửa ngực, nghỉ dưỡng ngực xệ qua cùng 1 vết mổ này rất tiện lợi.

Chỉ sau 30-60 phút thực hiện, khách hàng sẽ được đạt được quầng vú mới đẹp rạng ngời, cân bằng, hài hòa với bầu vú và núm vú. sau khi kết thúc cuộc mổ, quý khách đỡ mất thời gian khôi phục.

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?

Phẫu thuật thon gọn quần vú có hại không? tư vấn từ chuyên gia

Vấn đề quầng vú loang rộng xảy ra nhiều nhất sau khi sinh con. các bước thay đổi nội tiết cùng 1 vài Nguyên nhân khiến cho quầng vú ngày càng lan rộng. tình trạng này không gây tác động đến sức khỏe thế nhưng lại làm mất đi làm đẹp cũng như sự tự tin của phái yếu em. Để không tốn thời gian lấy lại được quầng vú gọn đẹp, phù hợp với bầu ngực, dịch vụ thu nhỏ nhũ hoa ra đời có thể giải quyết được những nhược điểm này. Đó là lý do vì sao, ngày càng nhiều người tìm đến dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ này nhằm lấy lại đôi quầng vú đẹp tự nhiên.

thu nhỏ quầng vú thực chất là cách phẫu thuật loại bỏ các mô, biểu bì, các tác nhân tạo thành thực trạng lan rộng. Vậy nên nó không tác động đến chức năng, cũng như không hề tác động cho cơ thể con người. tuy nhiên, để sở hữu 1 kết quả mong muốn muốn mà không để lại bất luận rủi ro nào lại phụ thuộc vào tay nghề cuả bác sĩ và các trang trang bị. Bạn cần chọn một trung tâm làm nhỏ quầng vú tin cậy đảm bảo không nguy hiểm để không cần phải ưu phiền rằng thu nhỏ quầng vú có hại không?

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, làm sao để giấu sẹo tốt

Để được cho lời khuyên kĩ càngtrực tiếp về thu nhỏ quầng vú có hại không, hiệu quả nhất bạn nên đến kham với bác sỹ để được trao đổi Tốt nhất hoặc gọi đến số 1900 6899 để được các chuyên viên cho lời khuyên các tình trạng cần tham khảo nhé.

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/thu-nho-quang-vu-co-hai-khong.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN