Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

0
403

Câu hỏi: bác sĩ ơi, năm nay cháu 22 tuổi, mặc dù chưa kết hôn tuy nhiên quầng vú của cháu có hiện tượng lan rộng và bị xỉn màu. Cháu lo lắng sau này nếu lấy chồng mà anh không thông cảm cho cháu thì sẽ rất ngại. Cháu nghe nhiều người nói đi giải phẫu là hết nhưng cháu thấy sợ lắm, Y bác sĩ cho cháu hỏi thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? Cháu cảm ơn!

thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 1

giải phẫu làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Hiện tượng quầng vú bị thâm đen, loan rộng và xỉn màu có thể bắt nguồn từ Căn nguyên bẩm sinh hoặc do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ địa người phụ nữ sau khi sinh con. vậy nên mà nhiều bạn gái mặc dù chưa kết hôn Nhưng khi gặp phải thực trạng này thật đều rơi vào tâm lý chung là không tự tinlo lắng chồng tương lai sẽ không hiểu cho mình.

Để Khắc phục thực trạng này cũng như giúp các chị lấy lại tự tin với núi đôi của mình thì điều trị thu nhỏ quầng nhũ hoa chính là công nghệ tuyệt đẹp nhất. nhưng để phân tích làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không như bạn Hiền đang chần chừ thì lại tùy thuộc vào không ít nhân tố như địa chỉ làm đẹp, tay nghề bác sĩ, kỹ thuật tiến hành.

Hiện tại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng thành tựu giải pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa bằng phương pháp nội soi, giúp đỡ cho hàng nghìn phụ nữ phụ nữ thoát khỏi nỗi lo vòng một xấu xí, lấy lại không còn tự tin trong cuộc sống.

>>>> XEm thêm: Thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại?

Quy trình điều trị thu gọn quầng vú an toàn.

Trao đổikhám tổng quan.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp về các giải pháp Khác nhau. sau đó bạn sẽ cùng thống nhất với bác sĩ về biện pháp phẫu thuật Phù hợp.

Bạn sẽ được khám tổng quát như xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, và kiểm tra sức khỏe bao quát để loại trừ mọi nguy cơ dẫn đến hậu quả có thể gặp trong ca phẫu thuật, đem lại đảm bảo không nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu, xem xét chuẩn xác vị trí núm vú, tỉ lệ thon gọn, tạo hình mũi sao cho quầng vú hài hòa với bầu ngực, sử dụng tính làm đẹp cao.

Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị theo thông số đã được đo vẽ và xác định từ trước, sau đó loại bỏ phần mô và da dư. Cuối cùng Y bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu kín và băng ép lại. sau khi cắt chỉ bạn sẽ có vòng một trẻ trung và quầng vú được chỉnh hình đẹp theo mong muốn.

+ Hình ảnh đem nội dung nhạy cảm, bạn có cam kết muốn xem?

+ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện tại phòng mổ tân tiến, khử trùng cùng với các trang bị máy móc tân tiếnđội ngũ bác sĩ có chuyên môn và chuyên môn cao, giúp việc giải phẫu thon gọn quầng vú đạt kết quả cao.

>>>> XEm thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không?

Nếu bạn vẫn còn đắn đo về hiện tượng thu nhỏ quầng nhũ hoa có nguy hiểm không với ngực và sức khỏe, bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tại bệnh viện tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nguồn: http://lamtocdep.vn/thu-nho-quang-vu-co-nguy-hiem-khong/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN