Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không khi thực hiện?

0
460

Thu nhỏ quầng vú là một cách thức làm đẹp đã không còn xa lạ gì với chị em nữ giới, nhất là sau khi sinh con. Nhưng trên thực tế, thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? liệu có tương tác đến sức khỏe không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời này nhé.

Bản chất, thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, mau chóng, các thầy thuốc sẽ tiến hành khoanh vùng và loại bỏ phần da thừa ở quanh quầng vú, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến các vùng da xung quanh, tuyệt đối an toàn.
Bên cạnh đó, do phương pháp thu nhỏ quầng vú an toàn chỉ tác động ở mô mềm, không làm tương tác đến tuyến sữa nên hoàn toàn không làm liên quan đến chức năng, cảm giác của bầu vú cũng như khả năng nuôi con sau này nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không.

thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 1

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Ngoài ra, để biết được giải phẫu thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không còn phụ thuộc rất lớn và tay nghề, chuyên môn cũng như kinh nghiệm của thầy thuốc tại địa chỉ mà bạn thực hiện. Chính thành ra, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn lựa.

Là một trong số ít thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang ứng dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ quầng vú cho hàng nghìn chị em phụ nữ, các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo khách hàng chọn lọc, được doanh nghiệp FDA kiểm định và chứng nhận về chừng độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Tuy nhiên, sở hữu lợi thế có một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài chắc chắn sẽ đem lại kết quả tối ưu nhất cho bạn. Điều này đã được khẳng định qua những phản hồi tích cực của khách hàng khi thẩm mỹ tại đây. Nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám chính xác tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN