Giải đáp giúp xua tan nỗi lo thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

0
471

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ cho tôi biết thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không với ạ! Tôi đang có nhu cầu đi phẫu thuật thu nhỏ mà vẫn lo không biết thế nào, có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Trần Thu Trang – Hòa Bình)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Hiện tượng quầng vú bị thâm đen hay loang rộng thì nguyên nhân chủ yếu là do bẩm sinh hoặc do quá trình lão hóa sau khi sinh con, cho con bú của các bà mẹ. Tuy đây là một điều hết sức bình thường không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng lại làm mất tính thẩm mỹ cũng như tâm lý tự ti khi gần gũi cánh mày râu.

Xua tan nỗi lo thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Quầng vú loang rộng “xấu xí” làm bạn mất tự tin với cánh mày râu

Phương pháp thu nhỏ quầng vú là việc cắt bớt phần da thừa ở trong hoặc ngoài núm vú, tái tạo núm vú và tạo hình ngực mang lại một bộ ngực tươi trẻ, cân đối và phù hợp.

Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Về cơ bản, phương pháp thu nhỏ quầng vú là một kĩ thuật không quá phức tạp nên có tính an toàn cao, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến các vùng da xung quanh, vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện mà không cần lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không.

Bên cạnh đó, phẫu thuật này chỉ tác động mô mềm, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa nên sẽ hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng hay cảm giác của bầu vú cũng như khả năng nuôi con sau này của bạn.

Xua tan nỗi lo thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? Không nếu bạn có quyết định đúng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ

Tuy nhiên, việc thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không cũng sẽ phụ thuộc khá lớn vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Do đó, bạn cần lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, sử dụng công nghệ, kĩ thuật tiên tiến để có thể được đảm bảo về kết quả cũng như độ an toàn của ca phẫu thuật.

Dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ lớn, gặp trực tiếp bác sĩ và tham quan cơ sở, máy móc trước để có thể đảm bảo được đầy đủ quyền lợi và chất lượng phục vụ trước, trong, và sau ca phẫu thuật, không còn lo lắng thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không bạn nhé.

Xem thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN