Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm và có tác dụng phụ không?

0
422

Thưa bác sĩ, quầng vú của em loang rộng lắm mặc dù em vẫn còn chưa có lấy chồng, điều đó khiến em tự ti lắm bác sĩ, không biết sau này chồng em có chán không nữa. Được cô em khuyên nên đi phẫu thuật, nhưng em lo lắng không biết liệu thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? có ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! (Ngọc Loan, Đà Nẵng).

nang-nguc-y-line-duoc-bao-lau-1

TRẢ LỜI:

Ngọc Loan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

 

Hiện tượng quầng vú loang rộng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến, nhưng chủ yếu là do bẩm sinh hoặc phụ nữ sau khi sinh con, cho con bú, nên đây là một điều hết sức bình thường, không gây hại gì cho sức khỏe. Tuy nhiên, quầng vú rộng lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ cũng như tâm lý tự ti khi gần gũi người bạn đời của mình.

Mặc dù vậy, nhưng bạn cũng không nên lo lắng vì hiện nay với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, việc khắc phục tình trạng này không còn khó khăn như trước nữa. Nhưng để đánh giá thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không còn phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật cũng như tay nghề bác sĩ mà bạn lựa chọn để thực hiện.

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ quầng vú cho hàng nghìn chị em phụ nữ và nhận được những phản hồi tích cực từ họ. Là một trong số ít địa chỉ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, Kangnam sở hữu lợi thế có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có mắt thẩm mỹ tinh tế, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để cho kết quả cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, mang lại một khuôn ngực hài hòa, cân đối.

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ khoanh vùng tổ chức quầng vú dư thừa cần loại bỏ. Sau đó, tiến hành phẫu thuật tạo hình quầng vú nhỏ gọn như tính toán ban đầu, giúp cho quầng vú nhỏ, gọn, cân đối với khuôn ngực. Đặc biệt, dịch vụ thu nhỏ quầng vú được các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

tham khảo: http://nangngucnoisoi.vn/keo-num-vu-bi-tut-gia-bao-nhieu-co-dat-khong/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN