Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

0
616

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, có đắt không với ạ? Quầng vú của em sau sinh bị giãn to ra, thâm đen trông rất mất thẩm mỹ, làm em không tự tin trước ông xã. Nhưng em đang băn khoăn không biết chi phí thế nào, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Dương Thùy An – Hà Nam)

Trả lời :

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thùy An đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Thu nhỏ quầng vú gia bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, tái tạo lại hình thái của núm vú, cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú. Phương pháp thu nhỏ quầng vú giúp mang đến một quầng vú có sự hài hòa, cân đối giữa bầu ngực, núm vú mà không làm ảnh hưởng đến cảm giác của đầu vú.

Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào địa chỉ thẩm mỹ bạn thực hiện và các dịch vụ thực hiện đi kèm như : làm hồng nhũ hoa, thu nhỏ núm vú,..Để bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi xin đưa ra bảng chi phí thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây :

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Một địa chỉ thẩm mỹ sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực hiện và biết áp dụng những công nghệ, kĩ thuật tiên tiến để thu nhỏ quầng vú. Khi thu nhỏ quầng vú, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,2 – 0,4 cm rồi điều chỉnh và cắt bớt các mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo một tỷ lệ đã được đo vẽ chính xác một cách hài hòa với ngực, sau đó khâu lại bằng chỉ y tế.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Thu nhỏ quầng vú giúp bạn có được bầu ngực cân đối, tỷ lệ chuẩn

Như đã phân tích ở trên, phương pháp thu nhỏ quầng vú là một thủ thuật cực kỳ đơn giản, nhưng lại cần khá nhiều kĩ thuật nên thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền hay chi phí thu nhỏ quầng vú cũng sẽ dựa vào đó mà tính toán. Và so với những kĩ thuật mà các bác sĩ tại KIM thực hiện thì mức chi phí này hoàn toàn là xứng đáng và hợp lý.

Do đó, nếu bạn muốn biết chi tiết thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu thì tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp cụ thể từng bước làm phẫu thuật và hướng dẫn về cách lựa chọn phương pháp làm đẹp cũng như chăm sóc vòng 1 nhé.

Mọi băn khoăn cần được giải đáp, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được đội ngũ chăm sóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn nhiệt tình nhất.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN