Thu nhỏ quầng vú an toàn, đẹp tự nhiên

0
452

Một bộ ngực đẹp không chỉ cần sự căng tròn về kích thước mà còn cần có quầng vú, núm vú với tỷ lệ cân xứng. Sở hữu quầng vú có kích thước tiêu chuẩn và sắc diện hồng hào sẽ giúp chị em ghi điểm, tự tin hơn trước cánh mày râu. Nhưng không cần chờ đợi sự may mắn ập đến với mình, các chị em hoàn toàn có thể tự cứu mình khỏi những quầng vú thâm đen, xấu xí bằng cách phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện Kim.

1. Thu nhỏ quầng vú là gì?

Thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài và phần trong của quầng vú, khiến quầng vú thon gọn cà cân đối với bầu ngực và núm vú hơn.

Thu nhỏ quầng vú an toàn, đẹp tự nhiên-1
Thu nhỏ quầng vú giúp chị em có vòng 1 tự tin và quyến rũ hơn

2. Thu nhỏ quầng vú có đau hay ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

Thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẩu đơn giản, nhẹ nhàng trong công cuộc thẩm mỹ nên bạn không cần quá lo lắng khi thực hiện. Ngoài ra, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê tai chỗ nên bạn sẽ không còn bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Quá trình thu nhỏ quầng vú chỉ can thiệp vào phần ngoài ngực, bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú để cắt bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa nên sẽ không hề gây ảnh hưởng gì đến tuyến sữa của bạn.

Thu nhỏ quầng vú an toàn, đẹp tự nhiên-2
Thu nhỏ quầng vú giúp loại bỏ tổ chức dư thừa, giúp quầng vú đẹp, hồng hào và đối xứng hơn

Đây là phương pháp thu nhỏ quầng vú an toàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện ngay cả trong quá trình đang cho con bú nhé.

3. Quy trình thu nhỏ quầng vú hiệu quả tại Thẩm mĩ viện Kim

♦  Bước 1:  Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xem xét và đo đạc sự chênh lệch tỉ lệ giữa quầng vú với ngực, núm vú,..sau đó sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và tính toán trước mức độ loại bỏ da cần thiết ở quầng vú.

♦  Bước 2: Tiến hành gây tê tại vùng quầng vú

Quá trình gây tê tại chỗ khiến bạn không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

♦  Bước 3: Thực hiện thu nhỏ quầng vú

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần tổ chức da thừa tồn tại ở trong hoặc ngoài quầng vú sao cho đúng tỷ lệ cân xứng đã xác định trước đó. Ngoài ra, bằng công nghệ Hàn Quốc mới, phương pháp thu nhỏ đầu vú sẽ không để lại sẹo hay đụng chạm tới mô tuyến sữa, dây thần kinh… do sẹo sẽ được các bác sĩ khéo léo giấu kín vào quầng vú hoặc chân núm vú.

Thu nhỏ quầng vú an toàn, đẹp tự nhiên-3
Quy trình thực hiện thu nhỏ quầng vú an toàn trong phòng vô trùng, vô khuẩn

♦  Bước 4: Tái khám và cắt chỉ

Vì đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản với thời gian hoàn thành nhanh chóng nên bạn hoàn toàn có thể ra về trong ngày hoặc ngay sau khi thực hiện. Tuy nhiên, sau đó bạn cần phải tuân thủ đúng lịch tái khám để bác sĩ tiến hành cắt chỉ và kiểm tra chi tiết.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến thu nhỏ quầng vú hay những vấn đề về cách chăm sóc sau phẫu thuật thì bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN