Thực đơn giảm cân Zone Diet có thực sự mang lại Hiệu Quả?

0
1607

Việc thực hiện các chế độ ăn uống để giảm cân vẫn luôn là giải pháp được nhiều chị em tin tưởng. Bên cạnh rất nhiều chế độ ăn uống giảm cân thì việc sử dụng thực đơn giảm cân Zone Diet được khá nhiều người áp dụng. Vậy sử dụng thực đơn giảm cân Zone Diet có thật sự mang lai hiệu quả như mong muốn. CÙng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời.

Hiện nay, để tìm kiếm một chế độ ăn kiêng là không khó. Có rất nhiều chế độ ăn kiêng giảm cân cho chị em lựa chọn. Một trong những chế độ được nhiều người ưa thích nhất đó là giảm cân Zone Diet. Chế độ giảm cân này ban đầu được xây dụng để giảm viêm do nhu cầu ăn uống gây ra. Nhưng dần dần người ta nhận thấy việc thực hiện áp dụng thực đơn còn có tác dụng lớn trong việc giảm cân.

Chế độ giảm cân này là việc hạn chế tiếp nạn lượng đường vào cơ thể. Đây là chế độ ăn kiêng nạp chỉ số đường huyết chỉ hấp thụ lượng carb chiếm 35-45% cùng lượng protein và chất béo bằng nhau là 30% mỗi loại trên tổng lượng calo mỗi ngày.

Thực đơn giảm cân Zone Diet có thực sự mang lại Hiệu Quả?

Phương thức hoạt động của thực đơn Zone Diet

Trong thực đơn giảm cân The Zone/ Zone Diet cần phải tuân thủ đúng theo nguyên tác 45 – 30 – 30. Mỗi bữa ăn 1/3 lượng protein, 2/3 trái cây đầy màu sắc và rau và một chút chất béo, hoặc dầu (dầu được dung trong thực đơn là chất béo không bão hòa đơn như dầu ô liu, bơ hoặc hạnh nhân)
– Thực đơn này sẽ hạn chế việc nạp các loại carb có chỉ số đường huyết cao như: chuối, gạo và khoai tây.

>>>Xem thêm: Phương pháp ăn kiêng bằng chuối sứ có hiệu quả không?

Thực đơn tiêu biểu 1 ngày của chế độ giảm cân Zone Diet

Bữa sáng: 1 bát bún thịt, 1 ly sữa tách béo

Bữa trưa: 1 chén cơm, 1 đĩa rau cần tây xào thịt, 1 chén canh hầm

Bữa tối: 1 bát tô bún, kèm theo salad rau xanh hoặc trái cây tươi

Ngoài ra, xen giữa các bữa, bạn có thể bổ sung thêm 2 bữa phụ bằng các loại nước ép trái cây hoặc salad để giúp cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Thực đơn giảm cân Zone Diet có thực sự mang lại Hiệu Quả?

Áp dụng thực đơn giảm cân Zone Diet là phương pháp khá khoa học. Tuy nhiên, để có thể có được hiệu quả hoàn hảo thì bắt buộc người thực hiện phải tuân thủ đúng những yêu cầu mà phương pháp này đưa ra. Chưa kể, thực đơn này nó còn hạn chế việc tiêu thụ một số nguồn carb lành mạnh là chuối và khoai tây. Cùng với đó là việc thực hiên trong thời gian dài sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản. Chính bởi vậy, bạn có thể tìm đến phương pháp tốt hơn giúp bạn có được thân hình như mong muốn.

Hút mỡ toàn thân sẽ là giảm pháp tối ưu cho bạn. Hiên nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công phương pháp hút mỡ không phẫu thuật. Thực hiện hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được áp dụng công nghệ hút mỡ hoàn toàn mới giúp loại bỏ đến 90% mỡ thừa trên cơ thể chỉ sau 1 lần thực hiện mà không phải trải qua phẫu thuật.

Thực đơn giảm cân Zone Diet có thực sự mang lại Hiệu Quả?

Thực đơn giảm cân Zone Diet có hiệu quả hay không còn tuy thuộc vào độ ăn khác nhau của từng người. Do đó, nếu nhận thấy chế độ này không mang lại cho bạn kết qủa như mong muốn bạn nên tìm những giải pháp tối ưu hơn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN