Thực đơn giảm cân Zone Diet là gì? Có thật sự mang lại hiệu quả?

0
304

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Các bác sĩ cho tôi hỏi thực đơn giảm cân Zone Diet là gì có thật sự mang lại hiệu quả? Thân hình của tôi hơi quá khổ. Sau khi tìm hiểu tôi được biết đến phương pháp giảm cân bằng thực đơn giảm cân Zone Diet. Tuy nhiên tôi không hiểu lắm về phương pháp này cung như vẫn băn khoăn không biết phương pháp này có hiệu quả không? Rất mong các bác sĩ giải đáp. Tôi xin cảm ơn.(Yến Nhi – Quảng Bình)

Thực đơn giảm cân Zone Diet là gì? Có thật sự mang lại hiệu quả?

Trả lời

Cảm ơn bạn Yến Nhi đã tin tưởng gửi thắc mắc của mình đến cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc thực đơn giảm cân Zone Diet là gì, có thật sự mang lại hiệu quả không thì chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Thực đơn thực đơn giảm cân Zone Diet là gì?

Hiện nay, việc lập một thực đơn ăn kiêng là một trong những phương pháp được nhiều chị em áp dụng để có được thân hình thon gọn như mong muốn. Không khó khăn gì để có thể tìm kiếm một thực đơn ăn kiêng. Tuy nhiên không phải thực đơn nào cũng giống nhau và mang lại hiệu quả như mong muốn. Một trong những thực đơn giảm cân được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó là thực đơn giảm cân Zone Diet.

Thực đơn giảm cân Zone Diet được xây dụng theo quy chế là an ít đường và tinh bột. Đây là thực đơn được xậy dựng theo các nguyên cứu mới nhất hiện nay nên sẽ đảm bảo hiệu quả cho các chị em khi thực hiện. Theo đó, khi thực hiện phương pháp này chị em bắt buộc phải tuân thủ theo quy chế  40% là carbohydrate, 30% là protein và 30% còn lại là chất béo.

Thực đơn giảm cân Zone Diet là gì? Có thật sự mang lại hiệu quả?

Bạn có thể ăn gì với phương pháp The Zone

– Ăn một lượng nhỏ protein trong mỗi bữa (có nhiều trong các loại thịt) và trong mỗi bữa ăn nhẹ.

– Ăn Carbohydrate “tốt” khoảng 2 lần khẩu phần protein. Các loại Carbohydrate  tốt là rau củ, trá cây tươi, các loại ngũ cốc như hạnh nhân, óc chó, đậu phộng, hạt điều….

>>>Xem thêm: Sử dụng bã cà phê giảm mỡ hiệu quả

Thực đơn tiêu biểu 1 ngày của chế độ giảm cân Zone Diet

Bữa sáng: 1 bát bún thịt, 1 ly sữa tách béo

Bữa trưa: 1 chén cơm, 1 đĩa rau cần tây xào thịt, 1 chén canh hầm

Bữa tối: 1 bát tô bún, đương nhiên salad rau xanh hoặc hoa quả tươi

Thực đơn giảm cân Zone Diet là gì? Có thật sự mang lại hiệu quả?

Bạn cũng có thể ăn kèm thêm 2 bữa ăn phụ để có thể vừa giúp giảm cân hiệu quả vừa giúp đảm bảo đủ năng lượng cho các hoạt động trong ngày. Ngoài ra, tốt nhận bạn nên tránh loại đồ ngọt: bánh, kẹo, mứt,… tránh đường, rượu, bia và các loại nước có ga, thức ăn nhanh, đồ ăn ngoài hàng để đảm bảo hiệu quả cuối cùng.

Việc áp dụng một chế độ ăn uống sẽ có thể giúp bạn có được thân hình như mong muốn. Tuy nhiên, thời gian thực hiện phương pháp này cần rất lâu dài mới có thể đạt được hiệu quả. Chưa kể đến, sau khi có được thân hình như mong muốn bạn vẫn phải duy trì chế độ ăn uống hợp lý nếu không mỡ thừa sẽ quay trở lại. Chính bởi vậy, để có được thân hình như mong muốn bạn có thể áp dụng một phương pháp giảm béo tối ưu hơn và hút mỡ toàn thân sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tham khám và tiến hành hút mỡ thành công có hàng ngàn khách hàng mang lại cho khách hàng sự hài lòng và một thân hình thon gọn như mong muốn. Quá trình thực hiện hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được thực hiện trong một hệ thống tiên tiến nhất với đội ngũ bác sĩ giỏi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc “thực đơn giảm cân Zone Diet là gì có thật sự mang lại hiệu quả” của bạn Yến Nhi. Chúc bạn sớm có được thân hình đẹp như mong muốn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN