Thực hiện hút mỡ bụng có đau không, có nguy hiểm không?

0
49

Câu hỏi

Chào các bác sĩ, các bác sĩ cho tôi hỏi hút mỡ bụng có đau không? Thấy tôi đau đầu để tìm giải pháp giảm cân thì nhiều người bạn tôi khuyên tôi nên áp dụng phương pháp hút mỡ bụng công nghệ cho hiệu quả cao và nhanh chóng. Tuy nhiên, tôi thấy khá sợ vì phải thực hiện phẫu thuật để loại bỏ mỡ thừa. Vậy rất mong bác sĩ giải đáp giúp tôi hút mỡ bụng như vậy có đau không, có nguy hiểm đến sức khỏe không? Tôi xin cảm ơn. (Thúy Loan – Đồng Nai)

Trả lời

Xin chào chị Thúy Loan. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được thắc mắc của chị và với thắc mắc hút mỡ bụng có đau không, có nguy hiểm không của chị thì các chuyên gia của bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Thực hiện hút mỡ bụng có đau không, có nguy hiểm không?

Theo như những gì mà chị nói ở trên thì chúng tôi nhận thấy chị đang hiểu phương pháp hút mỡ bụng theo phương pháp cũ. Khi áp dụng phương pháp cũ này, các chị em sẽ phải tiến hành phẫu thuật để các bác sĩ thực hiện bóc tách và loại bỏ mỡ thừa. Đây là phương pháp thẩm mỹ rất nguy hiểm, chính bởi vậy, từ lâu đã không được áp dụng thực hiện để loại bỏ mỡ bụng cho chị em.

Xem thêm: Thực hiện giảm mỡ bụng bằng nước đá có Hiệu Quả không?

Thực hiện hút mỡ bụng có đau không?

Hiện nay, phương pháp hút mỡ đã được nghiên cứu và hiện đại hơn rất nhiều. Phương pháp này sẽ được áp dụng theo kỹ thuật hiện đại hòn toàn không phải tiến hành những kỹ thuật phẫu thuật nguy hiểm đến sức khỏe và hạn chế xâm lấn đến mức tối đa nên sẽ không gây đâu đớn nhiều nên chị em hoàn toàn không cần phải lo lắng hút mỡ bụng có đau không?

Thực hiện hút mỡ bụng có đau không, có nguy hiểm không?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đang áp dụng kỹ thuật hút mỡ bụng bằng công nghệ laser. Khách hàng sẽ được thăm khám và xác định vị trí vùng mỡ thừa sau đó các bác sĩ sẽ sử dụng nguồn sóng laser 10600nm tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa đã xác định để thực hiện hóa lỏng mô mỡvà đưa ra ngoài theo đường ống dẫn chuyên dụng. Quá trình hút mỡ được thực hiện cẩn thận tránh mọi tác động nên những vị trí xung quanh. Ngoài ra, để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ chỉ thực hiện rạch một đường nhỏ từ 3 – 4cm ở những vị trí khó phát hiện nên sẽ không gây đau đớn trong quá trình thực hiện.

Thực hiện hút mỡ bụng có đau không, có nguy hiểm không?

Sau khi đã đưa hết phần mỡ thừa ra ngoài, các bác sĩ tiếp tục sử dụng sóng Laser Lipo 980nm để tác động sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, phẳng mịn hơn. Chính bởi vậy, sau khi thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các chị em không nhưng có được vòng eo thon gọn mà vùng da sau khi loại bỏ mỡ thừa săn chắc và mịn màng hơn, tăng hiệu quả thẩm mỹ.

Kết thúc quá trình hút mỡ, khách hàng sẽ được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi đến khi sức khỏe bình thường, khách hàng sẽ được ra về sinh hoạt như bình thường. Do phương pháp hút mỡ này không tác động quá nhiều lên cơ thể nên chị em sẽ không cảm thấy đau đớn cũng như không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thực hiện hút mỡ bụng có đau không, có nguy hiểm không?

Trên đây là một số chia sẻ của bệnh viện cho thắc mắc hút mỡ bụng có đau không? Hy vọng, với một số thông tin trên, chị Thúy Loan đã hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này. Chúc chị sớm có được vòng eo thon gọn như ý.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN