Thuốc làm tăng kích thước vòng 1 – BS KIM tư vấn

0
4450

Thuốc làm tăng kích thước vòng 1 có thật sự hiệu quả như chị em vẫn nghĩ lâu nay. Hãy cùng bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu thêm về vấn đề thuốc tăng vòng 1 này nhé.

Hiện nay thị thường thực phẩm chức năng, thuốc làm tăng kích thước vòng 1 xuất hiện nhan nhản các loại thuốc vô cùng phong phú với những công dụng giống như “thần dược” giúp cải thiện kích thước vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả.

1. Thuốc làm tăng kích thước vòng 1 có những loại nào và tác dụng ra sao?

Hiện nay, thuốc làm tăng kích thước vòng 1 có 2 dạng chính đó là thuốc uống hoặc thuốc dạng kem bôi. Những loại thuốc này cách sử dụng rất đơn giản, chỉ việc uống hoặc bôi trực tiếp vào da.

Hiện tượng khi sử dụng các loại kem bôi cho kết quả kích thước vòng 1 to lên một phần nào đó là do thuốc. Nhưng các bác sỹ, chuyên gia lại chứng minh điều ngược lại. Việc vòng 1 to lên hoàn toàn là nhờ những tác động cơ học khi chúng ta dùng tay thoa thuốc lên bầu ngực. Chính những tác động massage của tay lên bầu ngực đã làm kích thích các mô, các cơ phát triển giúp vòng 1 to lên.

Thuốc làm tăng kích thước vòng 1 có thực sự hiệu quả?

Thuốc làm tăng kích thước vòng 1 có thực sự hiệu quả?

Còn thuốc uống thì sao? Nếu sử dụng những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì không sao. Nhưng hiện nay, thị trường các loại thực phẩm chức năng, thuốc làm tăng kích thước vòng 1 vô cùng phức tạp nên ẩn chứa rủi ro rất lớn khi bạn sử dụng những loại thuốc này. Những tác dụng phụ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe chứ chưa nói đến việc tăng được size vòng 1. Câu hỏi đặt ra ở đây là phải làm thế nào để có thể tăng kích thước vòng 1 một cách an toàn và hiệu quả?

Chế độ dinh dưỡng là rất quan trọng trong việc tăng vòng 1

Chế độ dinh dưỡng là rất quan trọng trong việc tăng vòng 1

– Có chế độ dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý

– Bên cạnh đó là sự luyện tập hằng ngày, nhất là các bài tập về cơ ngực

Hy vọng với những chia sẻ về thuốc làm tăng kích thước vòng 1 sẽ giúp bạn tìm được giải pháp tăng vòng 1 hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua chuyên mục tư vấn thẩm mỹ để được giải đáp. Chúc bạn thành công.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN