Tiêm Filler hạ gò má có hiệu quả không? Chi phí thế nào?

0
78
tiem-filler-ha-go-ma

Người ta vẫn thường hay nhắc đến khái niệm tiêm botox hạ gò má. Vậy còn tiêm filler hạ gò má có được không, có đem lại hiệu quả không, ưu nhược điểm so với tiêm botox là gì? Để biết rõ hơn hãy theo dõi bài viết sau.

1. Tiêm Filler hạ gò má có hiệu quả không?

Tiêm Filler hạ gò má cũng là một cách giúp hai bên gò má cân đối, đồng đều trên khuôn mặt. Để hạ gò má cần phải tác động đến xương gò má, loại bỏ phần xương gò nhô cao, cách này tuy cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng vì phải đụng dao kéo nên vẫn có khá nhiều người e dè. Với tiêm filler hạ gò má thì khác, bạn có thể căn chỉnh hai bên gò má chỉ nhờ bước đơn giản là tiêm chất làm đầy vào vị trí cần chỉnh sửa, hoàn toàn không hề gây đau đớn hay phải tác động đến cấu trúc xương hàm mặt.

tiem-filler-ha-go-ma

Sau đợt tiêm thẩm mỹ đầu tiên thì chỉ khoảng 1 tuần là bạn đã có thể nhìn thấy kết quả thẩm mỹ rõ rệt. Kết quả thẩm mỹ này có thể duy trì từ 1-2 năm tùy vào chất lượng loại filler sử dụng. Ngoài tiêm filler hạ gò má thì phương pháp hạ gò má không phẫu thuật còn có thể dùng botox cũng có tác dụng gần tương tự. Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tư vấn kĩ càng, ưu nhược điểm của từng loại và có lời khuyên hợp lý cho bạn, nên áp dụng cách nào tốt hơn.

2. Tiêm Filler hạ gò má bao nhiêu tiền?

Ngoài ưu điểm nhanh, tiện lợi, cho hiệu quả thẩm mỹ rõ ràng thì tiêm filler hạ gò má còn có chi phí khá thấp so với phương pháp phẫu thuật hạ gò má. Nếu bạn chưa đủ kinh phí để thực hiện phẫu thuật hạ gò má thì tiêm filler chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Tham khảo chi phí tiêm filler hạ gò má giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua bảng giá sau đây:

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Một số lưu ý khi tiến hành tiêm filler hạ gò má:
– Tiêm filler hạ gò má không thể cho kết quả vĩnh viễn, thông thường sau khoảng 1-2 năm là bạn sẽ phải đi tiêm lại để giữ được kết quả thẩm mỹ.

– Sau khi tiêm thì hầu như bạn không phải kiêng cữ gì nhiều
– Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc sau khi tiến hành tiêm hạ gò má
– Nếu da có dấu hiệu dị ứng, phản ứng khác thường cần liên hệ ngay với bác sĩ tránh trường hợp dị ứng filler rất nguy hiểm.
– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

>> Tư vấn: Địa chỉ hạ gò má ở đâu TPHCM đảm bảo uy tín và an toàn

Nếu bạn muốn hạ gò má mà không dùng đến những thủ thuật trong thẩm mỹ, không đụng dao kéo thì tiêm filler hạ gò má hoàn toàn có thể làm được, không lo đau đớn hay để lại sẹo thẩm mỹ sau này.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN