Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng implant

0
488
độn cằm bằng implant

Độn cằm bằng implant có thể khắc phục trường hợp cằm ngắn, cằm gãy, cằm lẹm,… cho cằm V line chuẩn đẹp như mong muốn.

Chỉ cần thay đổi một chút cho chiếc cằm là khuôn mặt của bạn đã hài hòa và trông xinh xắn lên trông thấy. Bạn có tin không, tất cả là nhờ phương pháp độn cằm bằng implant mới nhất đấy. Vậy hãy cùng đi tìm hiểu về kỹ thuật thẩm mỹ này ngay sau đây:

Độn cằm bằng Implant là gì?

Độn cằm bằng Implant là kỹ thuật thẩm mỹ tạo hình dáng, chỉnh sửa khuyết điểm cho vùng cằm bằng vật liệu nhân tạo implant. Miếng độn implant có sự đa dạng về kích thước, hình dàng, nên có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp cho chiếc cằm của bạn hoàn hảo. Ngoài ra, đây cũng là loại vật liệu an toàn, có thể thích ứng tốt với cơ thể. Để đưa miếng độn cằm bằng implant vào thì bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, hóc tách và độn cho cằm.

độn cằm bằng implant

>> Tìm hiểu thêm: Phẫu thuật độn cằm i line là gì ?

Ưu điểm của phương pháp độn cằm bằng Implant

Độn cằm bằng Implant có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm trên chiếc cằm, cho cằm thon dài chỉ trong 1 lần phẫu thuật.

– Vật liệu độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng, qua kiểm định chặt chẽ trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn.

– Việc cố định cằm bằng độn vít giúp khắc phục tình trạng cằm bị lệch, bị di chứng, chảy xệ,…

Độn cằm bằng Implant thông qua vết mổ trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo và khó nhận ra. Quá trình phẫu thuật cũng không quá đau đớn vì đã được tiêm thuốc tê.

– Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nhanh chóng, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài nếu tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc sau này của bác sĩ.

Độn cằm bằng Implant chính là giải pháp hoàn hảo cho các chị em muốn cải thiện nhan sắc của mình bằng việc chỉnh sửa cằm.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN