Các bài tập đơn giản để có cơ ngực nam đẹp như mong ước

0
572

Nếu đối với nữ giới vòng 1 săn chắc căng tròn khiến họ tự tin và yêu đời hơn thì nam giới cũng vậy. Họ cũng ước ao cho mình một cơ ngực săn chắc để thể hiện bản lĩnh của phái mạnh. Bài viết sau đây sẽ giúp nam giới biết được có những tiêu chuẩn gì để có cơ ngực nam đẹp như mong muốn. Hãy giới thiệu đến người bạn đời của mình nhé.

bom nguc nam gioi

1. Bài tập nâng ngực để có cơ ngực nam đẹp

Đây là bài tập rất tốt cho việc phát triển cơ ngực và bắp tay. Bạn hãy kiếm một chiếc ghế để nằm song song với mặt đất hoặc chếch chéo 45 độ. Sau đó, nắm tạ trong lòng bàn tay và đẩy lên cao rồi từ từ hạ khuỷu tay cho đến khi cảm thấy ngực căng hết cỡ. Tiếp theo hạ tay xuống hít vào đẩy lên thở ra. (Khi đẩy lên thì siết ngực vào, mỗi lần từ 6-8 cái và tăng dần theo thời gian tập luyện)

2. Chống đẩy là giải pháp có cơ ngực nam đẹp

Trong các bài tập nâng ngực nam để có cơ ngực nam đẹp  thì tập chống đẩy được đánh giá cho hiệu quả an toàn nhất. Bạn có thể tập như sau: Đặt ngón trỏ và ngón cái của hai bàn tay đảm bảo chúng chạm nhau, ngón trỏ và ngón cái của bàn tay mở rộng. Khi tập, hai cánh tay duỗi thẳng, ngực và hai cánh tay tạo thành hình chữ V. Tiếp theo dùng lực ép người xuống cánh tay ngực gần chạm đất rồi từ từng nâng người lên, hai cánh tay duỗi thẳng. Mỗi lần tập khoảng 8-10 nhịp khi quen rồi có thể tăng cường độ tập cao hơn.

bom nguc nam

Kiên trì tập chống đẩy không chỉ giúp cơ ngực nam giới nở nang săn chắc mà còn giúp cơ tay khỏe mạnh. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua bài tập chống đẩy này nhé!

>>> Xem thêm: làm sao để ngực săn chắc

3. Đu xà đơn chạm tay đến ước mơ cơ ngực nam đẹp.

Bạn để hai cánh tay của bạn không gần mà cũng không cách xa nhau quá, vừa phải để luôn thấy thoải mái. Sau đó đu người lên nào, giữ tư thế “treo lửng lơ” hoặc đu xà như vậy đến khi nào bạn không thể chịu được nữa thì nghỉ, hạ người xuống. Tiếp theo lại đu người lên thực hiện khoảng 10-12 nhịp như vậy sẽ làm ngực nở săn chắc hơn.

bom nguc nam gioi nhanh

Với tất cả những bài tập trên để đạt được hiệu quả thì bạn cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. có thể thời gian đầu bạn sẽ có cảm giác đau nhức cơ nhưng hãy nghĩ đến ước mơ có cơ ngực nam đẹp để có thể quyết tâm hơn. Chúc bạn sớm thực hiện được hoài bão của mình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN