Top 5 cách tập cho ngực nở nhanh, số đo vòng 1 đạt chuẩn

0
531

Cách tập cho ngực nở nhanh đơn giản, dễ thực hiện lại tiết kiệm chi phí là phương pháp bạn nên áp dụng nếu muốn cải thiện vòng 1 của mình. Thực hiện đúng 5 bài tập dưới đây bạn sẽ có được kết quả như ý.

1. Cách tập cho ngực nở nhanh 1: Chống đẩy

Chống đẩy là cách tập cho ngực nở nhanh nhất được nhiều chị em áp dụng, để thực hiện, bạn nằm sấp xuống đất, chống người lên 1 trong số các đồ vật như ghế, giường, bàn, sàn nhà…Dùng hai tay làm điểm tựa, nâng người lên xuống để kích thích cơ ngực phát triển.

Top 5 cách tập cho ngực nở nhanh, số đo vòng 1 đạt chuẩn 1Cách tập cho ngực nở nhanh bằng chống đẩy

2. Cách tập cho ngực nở nhanh 2: Động tác mở rộng ngực

Cách tập cho ngực nở nhanh bằng động tac mở rộng ngực thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, không tốn nhiều thể lựa. Bạn thực hiện theo các động tác sau đây:

– Động tác 1: Ngồi thẳng lưng, ưỡn ngực, ép nhẹ hai bàn tay vào nhau, giơ cao khủy tay ngang vai.

– Động tác 2: Ép chặt hai lòng bàn tay lại với nhau, ghì sát và vòng tay hướng đi qua đầu về phía sau.

Top 5 cách tập cho ngực nở nhanh, số đo vòng 1 đạt chuẩn 2Cách tập cho ngực nở nhanh bằng động tác mở rộng ngực

Xem thêm: Thực phẩm giúp tăng vòng 1

– Động tác 3: Quỳ gối lên thảm, ngồi hẳn lên gót chân, hai tay ở phía sau đầu đan vào nhau, vươn nhẹ người lên cao rồi uống vai ra sau, bạn sẽ có cảm giác ngực của mình được mở rộng hết cỡ. Thực hiện mỗi ngày 30 phút sẽ mang lại hiệu quả cao.

3. Cách tập cơ ngực nở nhanh 3: Tập tạ

Tập tạ là cách tập cơ ngực nở nhanh và hiệu quả vững chắc. bạn có thể nằm ngửa ở ghế tập hoặc trên bóng, dùng tay nâng tạ lên xuống ở phía trước ngực. Thực hiện đều đặn chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao.

Top 5 cách tập cho ngực nở nhanh, số đo vòng 1 đạt chuẩn 3Cách tập cho ngực nở nhanh bằng tạ

4. Cách tập cho ngực nở nhanh 4: Bơi lội

Bơi lội không chỉ là cách tập cho ngực nở nhanh mà còn góp phần cải thiện chiều cao, phát triển đồng đều các cơ trên cơ thể. Mỗi ngày dành ra 30 phút và thực hiện đều đặn, kiên trì sẽ giúp bạn có được vòng 1 như ý.

Top 5 cách tập cho ngực nở nhanh, số đo vòng 1 đạt chuẩn 4Cách tập cho ngực nở nhanh bằng cách bơi lội

5. Cách tập cho ngực nở nhanh 5: Massage ngực

Cách tập ngực nở nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng là massage ngực, giúp các mạch máu được lưu thông, giúp tăng cường khả năng hấp thụ kem dưỡng da vào trong da ngực.

Bạn nên sử dụng dầu massage giàu axit béo để massage cho ngực, giúp chống lão hóa da, làm da mềm mại. Thực hiện vào buổi sáng thức dậy hoặc tối trước khi đi ngủ sẽ cho hiệu quả cao.

Top 5 cách tập cho ngực nở nhanh, số đo vòng 1 đạt chuẩn 5Cách tập cho ngực nở nhanh bằng cách massage ngực

Trong trường hợp các cách tập cho ngực nở nhanh không mang lại hiệu quả nhanh chóng, bạn không đủ kiên trì để thực hiện thì tốt hơn hết bạn nên áp dụng các biện pháp thẩm mỹ nâng ngực để có được hiệu quả nhanh nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN