Trám răng bị mòn giải quyết tình trạng răng ê buốt hiệu quả

0
303
trám răng bị mòn

Nếu bạn gặp phải tình trạng răng ê buốt do răng bị mòn men thì việc cần làm là nên trám răng bị mòn ngay để chấm dứt tình trạng này sớm và hiệu quả nhất.

1. Trám răng bị mòn chấm dứt ê buốt răng

Răng bị ê buốt chủ yếu là do khi ăn uống đồ ăn có chứa nhiều axit làm cho men răng bị mòn, việc chải răng không đúng cách hay thói quen nghiến răng khi ngủ cũng có thể dẫn đến tình trạng này. Lúc này trám răng bị mòn chính là giải pháp cực kì hiệu quả để chấm dứt ê buốt.

trám răng bị mòn

Trám răng bị mòn là cách thay thế phần men răng bị mất đi bằng một loại vật liệu trám răng nhân tạo có đặc điểm, tính chất tương đồng với răng thật như amalgam, composite, fuji,… Sau khi trám, men răng sẽ được tái tạo và phục hồi, đảm bảo chấm dứt tình trạng ê buốt, bảo vệ răng tốt hơn, răng không còn nhạy cảm khi bị tác động bởi nhiệt độ nữa.

2. Trám răng bị mòn ở đâu tốt?

Nếu bạn còn đang băn khoăn về một địa chỉ trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt để khắc phục tình trạng răng bị mòn của mình thì có thể tham khảo địa chỉ trám răng với hơn 15 năm kinh nghiệm, uy tín hiện nay đó là Nha Khoa Kim. Trám răng bị mòn tại nha khoa Kim với những ưu điểm:

– Được hàn trám răng bị mòn bởi những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, lành nghề, thao tác nhanh gọn, chính xác.

– Kết hợp với công nghệ trám răng mới nhất đảm bảo không hề gây đau đớn gì trong quá trình hàn trám.

– Vật liệu trám răng được lựa chọn kĩ càng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tương thích tốt với răng thật, không gây hại gì cho sức khỏe.

– Mức chi phí hàn răng cũng được tính toán cho phù hợp với mức giá trung bình và khả năng kinh tế của nhiều người, nhưng vẫn đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất.

Trám răng bị mòn không chỉ khắc phục hoàn toàn tình trạng răng ê buốt do mòn men răng mà còn giúp răng sau khi trám trông thẩm mỹ hơn khá nhiều.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN