Trám răng chữa tủy chấm dứt trình trạng đau buốt răng

0
614
trám răng chữa tủy

Sâu răng tủy là tình trạng răng đã bị sâu nghiêm trọng, nếu không kịp thời khắc phục bằng trám răng chữa tủy có thể thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

1. Trám răng chữa tủy như thế nào?

Trám răng chữa tủy cần thực hiện đúng thời điểm, đúng quy trình thì mới có thể ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra với sức khỏe răng miệng. Quy trình trám răng chữa tủy được thực hiện như sau:

– Trước tiên các bác sĩ sẽ lấy đi phần tủy răng đã bị hoại tử, để trong khoảng 4 ngày, khi răng hết đau, các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch ống tủy và đặt thuốc diệt tủy, sát khuẩn bên trong. Sau đó thực hiện trám tủy răng.

trám răng chữa tủy

– Trám tủy răng bao gồm bước trám ống tủy và trám thân răng. Khi trám ống tủy, các bác sĩ sẽ sử dụng loại vật liệu gutta-percha để ép chặt vào phần ống tủy, cứ thế bơm vật liệu vào cho đến khi ống tủy được trám đầy. Sau đó mới tiến hành trám thân răng bằng cách trám trực tiếp các loại vật liệu nhân tạo như amalgam, composite lên răng, giúp phục hình thẩm mỹ cho răng trở lại như ban đầu, đảm bảo chức năng ăn nhai vốn có.

2. Trám răng chữa tủy có những ưu điểm gì

Khi thực hiện trám răng chữa tủy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những ưu điểm của phương pháp này như sau:

– Làm giảm nhanh chóng cơn đau nhức, ê buốt răng do sâu răng tủy gây ra, chữa trị tận gốc sâu răng, ngăn ngừa vi khuẩn sâu răng tái phát.

– Bảo vệ răng trước sự tấn công từ vi khuẩn có hại theo đường thức ăn vào miệng.

Trám răng chữa tủy loại bỏ phần tủy răng bị hoại tử gây đau nhức, mùi hôi ở miệng, làm lấp đầy những mô răng bị khuyết thiếu, đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng.

– Quá trình lấy tủy răng sẽ làm cho răng bị mất đi tủy răng cần thiết để bảo vệ răng. Vì vậy việc trám răng là cực kì cần thiết để bảo vệ răng khỏi bị vỡ hay sừng hóa làm cho răng sâu trở lại.

>> Tham khảo ngay giá trám răng chữa tủy cực kì ưu đại TẠI ĐÂY >> http://hanrangthammy.com/tram-rang-lay-tuy-gia-bao-nhieu-tien-la-re-hien-nay.html

Trám răng chữa tủy là giải pháp cần thiết khi bị sâu răng vào tủy, giúp bạn chấm dứt tình trạng sâu răng tủy hành hạ và khôi phục lại hình dáng ban đầu cho răng.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN