Trám răng khoảng bao nhiêu tiền – Bật mí từ chuyên gia nha khoa

0
607

CÂU HỎI:

Chào Nha khoa KIM! Qua tìm hiểu em được biết dịch vụ trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa KIM được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Em đang có ý định trám răng thẩm mỹ tại đây, nhưng em không biết trám răng khoảng bao nhiêu tiền? Mong chuyên mục tư vấn giúp em với ạ, em cảm ơn! (Ngọc Loan – Hải Dương)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Loan! Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và quan tâm gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa KIM. Với thắc mắc của bạn về trám răng khoảng bao nhiêu tiền? bảng giá ưu đãi 2017, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Trám răng là một kỹ thuật đơn giản, có thể khắc phục được các tình trạng răng thưa, răng sâu, răng sứt mẻ một cách hiệu quả. Tuy nhiên, ở mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì mức giá trám răng lại khác nhau, còn tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người.

Trám răng khoảng bao nhiêu tiền?

Trám răng khoảng bao nhiêu tiền ở mỗi trường hợp là khác nhau. Tại nha khoa KIM, trám răng ứng với mỗi vật liệu trám khác nhau thì có mức chi phí khác nhau. Mức giá trám răng thường dao động từ 100.000 đến 500.000 VNĐ, tùy vào vật liệu mà khách hàng lựa chọn. Composite là vật liệu trám hay được sử dụng có mức giá dao động từ 200.000 đến 500.000 VNĐ. Tùy vào từng dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Trám răng khoảng bao nhiêu tiền - Bật mí từ chuyên gia nha khoa 1

Trám răng khoảng bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM vậy?

 >>> Có thể bạn quan tâm: Quy trình trám răng đúng CHUẨN ngay TẠI ĐÂY

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa mọc lên trên địa bàn Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, để lựa chọn một cơ sở nha khoa là một điều rất dễ dàng, nhưng địa chỉ nha uy tín, chất lượng và hiệu quả lại không phải điều đơn giản. Bởi lẽ, mức giá trám răng phụ thuộc nhiều vào cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn. Có nhiều đánh giá cho rằng.

– Anh Hoàng Quốc Việt: “Trám răng khoảng bao nhiêu tiền còn đánh giá được cả chất lượng của dịch vụ đem lại. Tôi luôn chọn những cơ sở nha khoa có mức giá hợp lý, không quá rẻ, không quá đắt để lựa chọn sử dụng dịch vụ, vừa an toàn, mà vẫn đem lại hiểu quả tốt

– Chị Nguyễn Thị Hằng: “Một lần tôi đã chọn sai địa chỉ nha khoa với mức chi phí trám răng quá rẻ 50.000 trên một chiếc răng. Sau khi trám, miếng trám trở nên tối màu và chỉ được 1 năm sau là đã bong tróc hoàn toàn.”

Qua những ý kiến trên chúng tôi có thể thấy rằng, trám răng khoảng bao nhiêu tiền còn phải xét về cả chất-bền-đẹp của dịch vụ đem lại. Hy vọng, bài viết đã giải đáp phần nào những thắc mắc trong lòng bạn Ngọc Loan. Xin cảm ơn!

Nguồn bài viết: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN