Trẻ hóa da tay bằng dưỡng chất an toàn với cơ thể

0
239
tre-hoa-da-tay

Trẻ hóa da tay nhờ tiêm Filler là giải pháp được ưa chuộng nhờ khả năng làm căng da cực hiệu quả, không hề gây đau đớn, không phải mất thời gian nghỉ ngơi mà bạn đã có làn da căng mịn, đầy sức sống.

Trẻ hóa da tay như thế nào?

Lão hóa là quá trình tất yếu của mỗi con người khi đến tuổi trung niên. Nguyên nhân chính dẫn đến da tay bị lão hóa, trùng nhão và nhăn nheo là do cơ thể không thể sản sinh đủ cả về số lượng và chất lượng collagen, elastin nuôi dưỡng cho da. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng nhờ công nghệ trẻ hóa da ngày càng tiên tiến như hiện nay. Việc ngăn quá trình lão hóa, giúp da luôn căng mịn là điều hoàn toàn có thể.

tre-hoa-da-tay

Để biết quá trình trẻ hóa da tay bằng Filler diễn ra như thế nào, bạn có thể tham khảo một quy trình trẻ hóa da tay chuẩn quốc tế, đã được kiểm định, chứng nhận về chất lượng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

– Thăm khám và tư vấn: đầu tiên bác sĩ cần xác định mức độ lão hóa của da tay. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp trẻ hóa da tay cụ thể cho bạn. Nếu tiêm Filler thì sẽ giải đáp thắc mắc liên quan đến phương pháp này như thời gian điều trị, thời gian duy trì,…

– Tiến hành vệ sinh vùng da tay cần trẻ hóa. Trước khi tiêm Filler, bác sĩ sẽ tiêm một lượng  thuốc gây tê vùng cần trẻ hóa rồi mới thực hiện tiêm Filler.

– Tiêm trực tiếp Filler vào vùng da bị lão hóa. Chỉ sau 5-10 phút là bạn sẽ thấy hiệu quả trẻ hóa da tay rõ rệt, da đã trở nên căng mịn, những nếp nhăn hoàn toàn bị loại bỏ.

– Sau khi trẻ hóa da tay bạn có thể về nhà luôn mà không cần ở lại bệnh viện để theo dõi sức khỏe. Nếu da gặp vấn đề gì sau khi điều trị, bạn có thể đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám và điều trị triệt để.

Khi thực hiện trẻ hóa da tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất với chi phí hợp lý đến khách hàng. Không có gì vui và tự hảo hơn là được làm đẹp cho khách hàng, nhận được những đánh giá tích cực sau khi điều trị trẻ hóa da tay.

>> Tham khảo thêm kỹ thuật trẻ hóa da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc >> http://benhvienthammyhanquoc.net/tre-hoa-da-mat-tai-benh-vien-tham-han-quoc.html

Trẻ hóa da tay là giải pháp an toàn, lại cho kết quả nhanh chóng, chống lại quá trình lão hóa của da. Đây hiện đang là xu hướng làm đẹp rất được ưa chuộng vì những ưu điểm mà nó đem lại.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN