Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu? Bảng giá Chuẩn 2018

0
106

Chi phí treo ngực sa trễ giá bao nhiêu là chuẩn và tốt nhất hiện nay. Những thông tin, kiến thức cơ bản cần nắm vững trước khi tiến hành cải thiện vòng 1 xập xệ của mình cho chị em.

Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Đối với chị em sau thời gian dài cho con bú, hoàn thành trách nhiệm của người mẹ thì cũng là lúc mà vòng 1 căng tràn ngày nào trở nên xập xệ, thiếu thẩm mỹ. Nhiều chị em tìm đến giải pháp thẩm mỹ nâng ngực, treo ngực sa trễ để cải thiện đôi nhũ hoa nhưng lại không biết đến những thông tin, kiến thức cơ bản về kỹ thuật này.

Một trong những vấn đề nhiều chị em quan tâm nhất khi cải thiện ngực chảy xệ đó là treo ngực sa trễ giá bao nhiêu tiền. Chi phí này luôn có sự khác biệt giữa mỗi địa chỉ thẩm mỹ, không hề có mức giá chung, cố định nào cho dịch vụ làm đẹp này. Điều này là do mỗi cơ sở sẽ áp dụng những công nghệ, kỹ thuật khác nhau, cũng như trình độ, tay nghề bác sĩ khác nhau để thực hiện. Vì thế sự chênh lệch giá cả là khó tránh khỏi. Để biết treo ngực sa trễ giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá nâng ngực hiện tại của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây không phải là mức giá áp dụng trên cả nước, nhưng cũng gần như là mức giá chuẩn với chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo an toàn cho bạn. Tham khảo bảng giá tại đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Qua bảng giá trên, bạn cũng có thể thấy rõ chi phí treo ngực sa trễ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào mức độ sa trễ của ngực. Hiện tại được chia làm 2 mức độ, chênh lệch nhau khoảng 20 triệu đồng. Với treo ngực sa trễ không đặt túi có giá là 40 triệu đồng.

Treo ngực sa trễ đẹp – an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ treo ngực sa trễ uy tín, an toàn và đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao thì không nên bỏ qua địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện là một trong những nơi uy tín trên cả nước về dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nói chung và thẩm mỹ ngực nói riêng. Đã có rất nhiều trường hợp ngực sa trễ ở mức độ nặng, khó khắc phục nhưng vẫn đạt được kết quả tốt đẹp sau khi nâng ngực tại bệnh viện.

Công nghệ treo ngực sa trễ hiện tại được áp dụng tại bệnh viện là kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D, kịp thời căng lại phần da ngực bị chùng nhão, treo ngực về vị trí thẩm mỹ giúp ngực căng và đầy như ở tuổi thanh xuân.

Chi phí treo ngực sa trễ giá bao nhiêu hiện tại bạn có thể tham khảo như bảng giá niêm yết bên trên. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ của bệnh viện để được giải đáp sớm và chính xác nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN