Trồng răng cửa giả – phục hình răng cửa hoàn hảo và nhanh chóng

0
2201

Làm răng cửa giả là giải pháp nha khoa thay thế răng bị mất hiệu quả. Khi răng cửa của bạn bị gãy, bạn đang băn khoăn chưa biết nên trồng răng cửa giả bằng phương pháp phục hình nào thì tốt nhất hiện nay? Hãy để chúng tôi trả lời giúp bạn câu hỏi này.

Trồng răng cửa giả bằng phương pháp nào tốt nhất?

Trong trường hợp răng cửa đã bị mất phần thân răng và chân răng đã bị lung lay thì tốt nhất nên nhổ bỏ và trồng răng cửa giả bởi vì Làm chụp sứ chỉ dùng khi chân răng còn tốt và thân răng chưa vỡ quá 1/2. Bên cạnh đó việc phục hình cho răng cửa hay răng hàm thì mọi người cũng khuyên bạn nên tiến hành làm răng implant.

Trồng răng cửa giả - phục hình răng cửa hoàn hảo và nhanh chóng

Trồng răng cửa giả nên bằng phương pháp nào tốt nhất?

Giải pháp cấy ghép Implant so với cách làm cầu răng có rất nhiều ưu điểm nổi trội trong trồng răng cửa như sau:

– Phục hình mọi nơi răng mất: Phục hình răng cửa hoàn hảo cho răng mất với một cấu trúc gần như răng thật. Trụ implant sẽ cắm trực tiếp vào xương hàm giúp thay thế chân răng Bên cạnh răng sứ lắp lên trên thay cho thân răng thật. Cho dù rằng bạn mất răng cửa hay răng hàm thì phương thức này đều hoàn toàn có thể phục hình tốt mà không phải cần tựa vào răng khác như cách làm cầu răng.

Do có trụ implant có tính năng như một chân răng, lực nhai được duy trì ổn định đồng thời mật độ xương được duy trì, hạn chế cao nhất trường hợp tiêu xương hàm có thể xảy ra.

Trồng răng cửa giả - phục hình răng cửa hoàn hảo và nhanh chóng 1

Làm cầu răng có thể phục hình cho răng nhưng chỉ phục hình bên trên, không có chân răng nên sau 1 vài năm xương hoàn toàn có thể bị tiêu biến dần do không có lực nhai gia tăng.

– Không xâm lấn tới răng thật: thực chất của cầu răng cần hai răng kế bên răng mất khỏe mạnh để mài cùi làm trụ đỡ cầu răng nên về lâu dài sẽ làm hai răng này sẽ bị mòn và yếu dần đi, Nếu răng kế cận bị bệnh lý thì cầu răng cũng không đảm cắn xé tốt.

Trong khi đấy, trồng răng cửa giả bằng implant hoàn toàn không xâm lấn đến răng thật khi trụ implant cấy trực tiếp xuống xương nên có thể bảo tồn răng thật tối đa. Độ bền của cầu răng cũng hoàn toàn có thể đạt vĩnh viễn Nếu như bạn có chế độ ăn nhai tốt và vệ sinh răng miệng đúng đắn trong khi làm cầu răng thường chỉ kéo dài được dưới 10 năm sẽ phải phục hình lại.

Trồng răng cửa giả - phục hình răng cửa hoàn hảo và nhanh chóng 2

Nên trồng răng cửa giả theo công nghệ nào tốt nhất?

Với răng cửa bị mất cho biết rằng phục hình bằng làm cầu răng hay cấy ghép implant thì đều cần tới răng sứ và tốt nhất là bạn nên sử dụng răng sứ không kim loại E.Max. Đây là dòng sứ cực kì tốt dành cho răng cửa hiện giờ. Răng sứ E.Max có màu sắc sáng bóng tự nhiên, không bị nhiễm màu thực phẩm – tiêu chí cơ bản dành cho răng cửa.

Ngoài ra, răng sứ E.Max còn có độ bền chắc khá cao, gấp nhiều lần răng thật nhưng khối lượng khá nhẹ, cho nên khi phục hình răng cửa bạn sẽ không cảm giác nặng nề như Cercon.

Tại bệnh viện KIM, việc trồng răng cửa theo phương pháp nào cũng được tiến hành với công nghệ mới nhất, đặc biệt Implant 4S – công nghệ cấy ghép răng hàng đầu giờ đây sẽ đem lại kết quả trồng răng cửa giả cực kỳ tốt cho bạn.

Trồng răng cửa giả - phục hình răng cửa hoàn hảo và nhanh chóng 3

– Phục hình hoàn hảo cho răng, cả phần chân răng và răng sứ bên trên. Trụ Implant có sự tích hợp xương hàm nhanh chóng mà không bị đào thải.

– Trụ răng được cấy trực tiếp vào trong xương nên ít xâm lấn tới nướu, hạn chế đau nhức tối đa cũng như Cơ hội lành thương nhanh.

– Trụ răng nhất định, chịu được lực nhai lớn trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai cắn xé cam kết giống như răng câm thật

Thực tế, đã có hàng ngàn người dùng tiến trồng răng cửa giả và cả răng hàm bằng kỹ thuật Implant 4S tại nha khoa KIM và đều nhận được sự phản hồi yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết trồng răng cửa giả bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay. Nếu có thắc mắc, hãy gọi đến Nha khoa KIM để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN