TRUY TÌM địa chỉ làm hồng nhũ hoa ở đâu tốt nhất tphcm

0
968

Xin chào các bác sĩ. Em là Vũ Thư. En sở hữu vòng 1 khá ổn, tuy nhiên vùng nhũ hoa của em không được hồng hào cho lắm nên em không được ưng ý về bầu ngực của mình. Em đang muốn tiến hành làm hồng nhũ hoa nhưng chưa biết lựa chọn địa chỉ làm hồng nhũ hoa ở đâu tốt nhất tphcm. Rất mong sự tư vấn của bác sĩ. (Minh Thư – TP Hồ chí minh)

Trả lời

Chào bạn Vũ Thư. Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi băn khoăn của mình đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với băn khoăn của chị chúng thôi xin được giải đáp như sau:

Để đánh giá một bầu ngực đẹp không chỉ đánh giá sự căng tròn của bầu ngực mà còn phải đánh giá và quầng vú hay còn gọi là nhũ hoa. Nhũ hoa có hồng hào thì bầu ngực mợi được đánh giá là đẹp chính bởi vậy mà rất nhiều chị em quan tâm đến vấn đề làm hồng nhũ hoa.

Hiểu được tâm lý muốn làm đẹp của phần lớn khách hàng mà nhiều địac hỉ thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa được mở ra với những lời quảng cáo, lời mời chào làm hồng nhũ hoa. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện đúng theo những lời quảng cáo. Chính bởi vậy, khách hảng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ làm hồng nhũ hoa ở đâu tốt nhất tphcm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn không nên bỏ qua nếu bạn đang có ý định tiến hành làm hồng nhũ hoa. Đến với bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc bạn sẽ nhận thấy:

  • Cơ sở vật chất của bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Tất cả phòng ốc phẫu thuật, phòng hậu hẫu đều sạch sẽ đảm bảo vô trùng hoàn toàn.
  • Toàn bộ quá trình phẫu thuật làm hồng nhũ hoa kim đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và kinh nghiêm nên có thể giúp khách hàng có được kết quả như mong muốn.

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ laser hiện đại nhất nên đảm bảo cho khách hàng có được kết quả mà không phải trải qua đau đớn và không để lại sẹo. Công nghệ này giúp sản sinh ra collagen có công hiệu làm sáng mịn trên bề mặt, màu thâm đen của núm vú cũng được thay thế bằng màu hồng hào tự nhiên.
  • Sau khi tiến hành phẫu thuật làm hồng nhũ hoa thì khách hàng sẽ được đưa về phòng hẫu phẫu để chăm sóc và theo dõi. Các bác sĩ vẫn tiến hành thăm kháo thường xuyên nhằm theo dõi quá trình hồi phục của khách hàng. Sau khi nhận thấy sức khỏe khách hàng đã đượ ổn định thì khách hàng có thể ra về. Tuy nhiên trước khi ra về khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vùng nhũ hoa và đưa ra lịch tái khám cho khách hàng.

Chính bởi tất cả những lý do trên mà bện viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho các chị em muốn làm đẹp đôi nhũ hoa của bản thân

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc của chị. Nếu còn bất lỳ thắc mắc nào chị có thể liên hệ trực tiếp theo số tổng đài 19006899 để được giải đáp thêm.

Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa có an toàn không – Giải đáp từ chuyên gia

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN